"10 năm nữa sẽ không còn con gái xấu"

"10 năm nữa sẽ không còn con gái xấu"

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,558 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đây là lập luận của một cô gái sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Cô gái có tên Wongpude Nathip được mệnh danh là hot girl dao kéo của một trang mạng xã hội Thái Lan mới đây đã đưa ra một lập luận gây sự chú ý. Cô cho rằng, chỉ trong vòng 10 năm tới, sẽ không thể tìm thấy một người con gái nào xấu xí. Bởi theo Nathip, ở thời đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng từ một người con gái xấu thành xinh đẹp lộng lẫy. Tất cả là nhờ vào công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. cô gái này cho biết thêm, hầu hết bạn bè của cô đã đi sửa ít nhất một bộ phận trên người. Trước kia, con gái sẽ đẹp khi có chiếc mũi cao, đôi mắt to, làn da trắng. Tất cả những điều này phụ thuộc vào vẻ đẹp trời phú. Nhưng ngày nay thì khác, bạn có thể có được tất cả những điều đó miễn là bạn đủ...tiền.

  Bản thân Nathip cũng từng là một cô gái bị bạn bè chế giễu vì xấu xí. Cô đã từng mặc cảm vì có chiếc mũi quá to, gương mặt tròn thô và làn da quá đen đúa. Thế nhưng, sau khi tốt nghiệp Đại học và đi làm được một vài năm, Nathip đã dành dụm tiền đủ để 'thay đổi cuộc đời mình'.

  Trước tiên, cô gái này đã làm phẫu thuật nâng mũi. Theo cô, đây là phẫu thuật khá đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Ngay sau khi nâng mũi, cô có cảm giác như đã trở thành một con người khác, một cô gái xinh đẹp đầy tự tin. Kế đến Nathip đi gọt mặt, tạo cằm hình V-line, niềng răng và tắm trắng.

  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau1.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau2.jpg
  Từ một cô gái tự ti ở trường học, khi các bạn đều có người tỏ tình thì cô gái này chẳng ai để mắt tới. Nhưng hiện tại mọi chuyện đã khác sau khi Nathip đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô thậm chí còn được coi là một hot girl. Chính vì sự thay đổi này mà cô cho biết: "Sẽ không còn con gái xấu trong 10 năm tới, miễn là con gái xấu biết cách tạo ra tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ."
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau3.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau4.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau5.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau7.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau8.jpg
  10nam-nua-se-khong-con-con-gai-xau9.jpg
  slide.jpg
  Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến phản đối lập luận của Nathip, bởi bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công thì còn rất nhiều cô gái có dung nhan không được như ý muốn sau khi dao kéo. Thậm chí, nhiều người còn xấu đi hay bị chịu những hậu quả nặng nề từ phẫu thuật thẩm mỹ.
 2. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  ko thể phủ nhận, ngày nay rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.
  phải công nhận nhờ pttm mà nhiều chị em xinh đẹp hơn rất nhiều...
  đúng là 10 năm nữa tìm đc phụ nữ xấu cũng khó :D

Chia sẻ trang này

[X]