10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ

10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. HiềnBùi

  HiềnBùi Member

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 9,097 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Nhiều ngôi sao Hollywood vì không bằng lòng với diện mạo "cha sinh mẹ đẻ" của mình nên đã tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình bằng "dao kéo".


  Và dưới đây là 10 ngôi sao luôn là khách quen của các bác sĩ thẩm mỹ.

  1. Ngôi sao của The Hill từng chi tới 250 ngàn đô la để phù phép diện mạo của mình. Cô là một trong những "con nghiện thẩm mỹ" nặng nhất Hollywood. Toàn bộ cơ thể của Heidi từ mắt mũi, miệng đến chân tay đều là "hàng giả".

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my1.jpg
  2. Kelly Rowland đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ sau khi chuyện tình của cô với người bạn trai đổ vỡ. Nữ ca sĩ cảm thấy rất mất tự tin ở bản thân và đã đi nâng ngực.​

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my2.jpg
  3. Coco Austin là một trong những ngôi sao có tỉ lệ eo - ngực - mông đặc biệt nhất. Vòng 2 của cô quá bé trong khi vòng 1 và vòng 3 lại rất đồ sộ. So với những hình ảnh trong quá khứ, nhiều khả năng Coco Austin đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể như hút mỡ, độn mông, nâng ngực.

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my3.jpg
  4. Mariah Carey thường khoe khoang rằng cô từường xuyên tập thể dục giữ dáng như tập pilates, tập gym. Tuy nhiên sau khi sinh đôi, Mariah Carey đã không đủ sức tập luyện vì thân hình phát tướng. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cô đã hút mỡ và có khả năng còn đi thu gọn vòng 1 bởi sau khi sinh, ngực của nữ diva rất nặng nề, đồ sộ

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my4.jpg
  5. Holly Madison, người tình cũ của ông trùm Playboy khẳng định rằng Hollywood không chấp nhận các ngôi sao có ngoại hình không hoàn hảo. Bởi thế cô đã đi phẫu thuật nâng mũi và sửa ngực để có được nhiều cơ hội hơn tại mảnh đất của những ngôi sao.

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my5.jpg
  6. Khloe Kardasian, em gái của Kim Kardashian cũng bị cho là đã bơm mỡ tự thân vào vòng 3 giống cô chị. Theo thời gian "bàn tọa" của Khloe ngày càng lớn tới mức khó tin. Ngoài ra, nhiều khả năng Khloe còn đi hút mỡ để có được thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my6.jpg
  7. Nicki Minaj tuy không thừa nhận nhưng có đến 99,99% là cô đã đi phẫu thuật bơm độn vòng 3 bởi hầu hết những bức ảnh trong quá khứ, Nicki Minaj có vòng 3 xệ và lép. Ngoài ra, nữ rapper ồn ào này còn làm răng, làm ngực và sửa mũi.
  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my7.jpg
  8. Kim Kardashian vốn có vòng 3 rất quyến rũ nhưng để cạnh tranh được với các mỹ nhân khác tại Hollywood, cô vẫn cần có bộ "bàn tọa" lớn hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ đã chỉ ra Kim nhiều khả năng đã bơm mỡ tự thân vào mông, do đó khi chụp Xquang "bàn tọa" đã không phát hiện ra có vật liệu độn nhân tạo như silicon.

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my8.jpg
  9. Loạt ảnh cũ của nữ rapper Izzy Azalea từ thời chưa nổi tiếng cho thấy cô có vòng 3 khiêm tốn. Khi nhìn thấy vòng 3 đồ sộ của Izzy Azalea hiện nay, không ai là không hoài nghi đó là "hàng fake".

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my9.jpg
  10. Bố dượng của Kim Kardashian để hóa thành phụ nữ đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng cơ mặt và sắp tới là chuyển đổi giới tính

  10-ngoi-sao-muon-than-hinh-dẹp-nho-bac-si-tham-my10.jpg
 2. rosinante

  rosinante Member

  • 185 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Môi nơi quản điểm về cái đẹp khác nhau nhưng mình vẫn thích vẻ đẹp của ng châu á mình
 3. Ánh Linh

  Ánh Linh New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Ừ. Mình nhìn thì thích ng phương tây thật ík. Nhiều lúc đi ngoài đường gặp đc a zai tây đẹp troai cực kỳ luôn. Chỉ muốn hét lên vì mê li :)) nhg tnào thì cũng chỉ là mơ mộng 1 lát. Quay về vẫn là chồng mình đẹp trai nhất :)
 4. thomle_thi

  thomle_thi New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bên Mỹ sao mà phẫu thuật xấu quá trời luôn

Chia sẻ trang này

[X]