11 mỹ nhân đạt chuẩn đẹp mới tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

11 mỹ nhân đạt chuẩn đẹp mới tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,093 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể nói, trong năm 2015, những tiêu chuẩn sắc đẹp mới đã “lên ngôi” thay thế nhiều quan niệm cũ. Là cuộc thi đề cao vẻ đẹp nóng bỏng, năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ là nơi hội tụ của không ít “bóng hồng” có nhan sắc đạt chuẩn đẹp mới sexy nhất. Đại diện Việt Nam, Venezuela... đều có vẻ đẹp đạt "chuẩn" sexy hiện đại.


  Mỹ nhân trong mắt giới trẻ không còn là những cô gái da trắng, môi mỏng, “mình hạc xương mai” mà là những người có thể hình săn chắc, làn da nâu bóng và bờ môi dày gợi cảm.  Việt Nam

  Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương được đánh giá là có vẻ ngoài “bốc lửa” với làn da nâu, bờ môi dày rất sexy và sắc sảo. Để có được số đo thể hình chuẩn: 80 – 59 – 91 (cm), Phạm Hương đã phải chăm sóc da rất chăm chỉ và luyện tập rất vất vả sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

  chuan-dep-moi1.jpg
  Hoa hậu Phạm Hương

  Venezuela

  Mỹ nhân Venezuela Mariana Jimenez mang vẻ đẹp “chuẩn Nam Mỹ” với làn da rám nắng, khuôn mặt sắc sảo, bờ môi dày hờn dỗi và số đo “thần thánh”: 90 – 60 – 90 (cm).

  chuan-dep-moi2.jpg
  Hoa hậu Venezuela Mariana Jimenez

  Colombia

  Đại diện Colombia Ariadna Gutierre được đánh giá là ứng cử viên “nặng ký” nhất cho vương miện năm nay. Cô cao 1m78 với số đo 3 vòng: 90 – 60 – 90 (cm).

  chuan-dep-moi3.jpg
  Hoa hậu Colombia

  Cộng hòa Dominica

  Clarissa Molina, cô bạn thân thiết của Phạm Hương cũng có vẻ đẹp đúng tiêu chí sexy mới với làn da nâu bóng khỏe mạnh.

  chuan-dep-moi4.jpg
  Hoa hậu Cộng hòa Dominica

  Tanzania

  Lorraine Mariott, người đẹp Tanzania từng làm người mẫu từ năm lên 4 nên có thân hình rất chuẩn. Cô lọt top 20 Miss International 2014. Cô có làn da châu Phi nâu khỏe khoắn và bờ môi dày quyến rũ.

  chuan-dep-moi5.jpg
  Hoa hậu Tanzania

  Xem thêm bài viết: 9 vẻ đẹp nhân tạo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

  Panama

  Gladys Brandao, thí sinh đến từ Panama cũng có vẻ đẹp đặc trưng Nam Mỹ với làn da nâu và thể hình ấn tượng cùng số đo: 90 – 58 – 90. Người đẹp cũng hội đủ các chuẩn sexy khác như bờ môi dày, “nếp gấp đùi” và vòng hông “quả táo”.

  chuan-dep-moi6.jpg
  Hoa hậu Panama

  Curacao

  Không được truyền thông chú ý nhiều nhưng Kanisha Kluis, thí sinh đến từ Curacao đang ngày càng chứng tỏ bản thân mình. Cô không chỉ có thân hình “bốc lửa” mà còn có gương mặt đẹp ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ cuốn hút.

  chuan-dep-moi7.jpg
  Hoa hậu Curacao

  Ecuador

  Francesca Cipriani, đến từ Ecuador cũng được đánh giá là mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất cuộc thi bởi thân hình khỏe khoắn, sexy. Cô cũng có nét mặt rất sắc sảo, cuốn hút.

  chuan-dep-moi8.jpg
  Hoa hậu Ecuador

  Indonesia

  Anindya Putri, đại diện Indonesia năm nay không thực sự nổi bật, dù cô cũng có nhan sắc đạt chuẩn sexy mới nói chung và chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ nói riêng.

  chuan-dep-moi9.jpg
  Hoa hậu Indonesia

  Philippines

  Pia Alonzo Wurtzbach có thân hình “đồng hồ cát” với số đo: 86 – 61 – 91. Người đẹp có làn da nâu đặc trưng của người Philippines và bờ môi dày tuyệt đẹp.

  chuan-dep-moi10.jpg
  Hoa hậu Philippines

  Angola

  Là đại diện châu Phi, Whitney Shikongo có làn da nâu đều gợi cảm. Cô cũng được đánh giá là người đẹp có “nụ cười triệu đô”.

  chuan-dep-moi11.jpg
  Hoa hậu Angola

  Xem thêm bài viết: Sự ám ảnh với sắc đẹp tại 'đất nước của các hoa hậu'

Chia sẻ trang này

[X]