2 nguyên liệu thiên nhiên giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả

2 nguyên liệu thiên nhiên giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,182 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mùi hôi cơ thể luôn luôn là một trong những vấn đề khiến người ta có cảm giác vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Lúc này, việc bạn tìm được cho mình một phương pháp giúp loại bỏ mùi hôi nách là điều rất được quan tâm, vậy có những phương pháp tự nhiên nào giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

  I. Nguyên nhân hình thành mùi hôi nách

  Có thể nói, hôi nách không phải là bệnh nhưng nó đem lại rất nhiều phiền toái cho người mắc phải. Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên cơ thể (tìm hiểu thêm) thường có cả lý do khách quan lẫn chủ quan, dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến mùi hôi cơ thể hình thành:

  Về chủ quan, hôi nách hình thành do vấn đề tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra lượng mồ hôi quá lớn , điều này kết hợp với lượng vi khuẩn gây mùi trên vùng da dưới cánh tay sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể mà bạn rất khó để chấp nhận chúng.

  [​IMG]

  Đó là những lý do chủ quan, còn về khách quan, hôi nách có thể hình thành với những lý do sau:

  - Ăn ở thiếu vệ sinh: việc sinh hoạt thiếu vệ sinh kết hợp lười tắm rửa là một trong nguyên nhân chính khiến bạn hình thành mùi cơ thể. Những tế bào chết không được gột rửa, kết hợp với mồ hôi và vi khuẩn là lý do chính khiến mùi cơ thể của bạn xuất hiện, đó là lý do người lười tắm thường có mùi khá “nồng nặc”.

  - Chế độ ăn uống bất hợp lý, quá nhiều dầu mỡ cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến lượng mồ hôi trong cơ thể tiết ra một cách quá mức, điều này sẽ khiến mùi hôi cơ thể của bạn trở nên ngày một khó chịu hơn.

  >>> Tìm hiểu thêm về căn bệnh hôi nách TẠI ĐÂY

  II. Các phương pháp loại bỏ mùi hôi cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên.

  Việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ mùi hôi cơ thể là một trong những phương pháp được rất nhiều người hướng tới, đặc điểm của những nguyên liệu này là khá an toàn và không gây ra những tác dụng phụ. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên liệu tự nhiên giúp bạn loại bỏ tận gốc hôi nách. Trả lại một vùng cánh sạch mùi, không gây ra sự khó chịu cho bạn cũng như những người xung quanh.

  1. Loại bỏ mùi hôi nách với phèn chua

  Phèn chua là một trong những gia vị không thể thiếu trong căn bếp của bạn, việc sử dụng phèn chua để điều trị các vấn đề liên quan đến mùi cơ thể là một trong những bài thuốc dân gian được rất nhiều người truyền miệng về chất lượng cũng như độ an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. Để loại bỏ mùi hôi nách bằng phèn chua, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

  - Trước hết, bạn giã nhỏ và rang khô phèn chua trong một chiếc chảo

  - Tiếp đó, bạn cho thành phẩm của mình vào trong một chiếc lọ và dùng dần. Mỗi ngày bạn sử dụng lượng thành phẩm mà mình thu được thoa lên vùng nách trước khi đi tắm, bạn sẽ có cho mình công dụng giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể vô cùng tuyệt vời đó.

  2. Sử dụng gừng loại bỏ mùi hôi cơ thể

  Gừng được cho là một trong những nguyên liệu giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể nhờ tính cay nóng của chính nguyên liệu này. Việc sử dụng gừng để giúp loại bỏ mùi hôi nách sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sẽ được những vi khuẩn vùng nách, trả lại một vùng cánh khô thoáng, tự tin.

  [​IMG]

  - Để trị hôi nách bằng gừng, trước tiên bạn cắt gừng ra thành lát nhỏ

  - Tiếp theo đó, bạn rửa sạch vùng nách và chà lát gừng vào vùng da dưới cánh tay rồi vừa massage vừa thư giãn trong khoảng 10 đến 15 phút thì dừng lại.

  - Cuối cùng, bạn rửa sạch vùng da dưới cánh tay và thực hiện các công việc khác trong ngày bình thường

  Trên đây là 2 phương pháp giúp bạn loại bỏ mùi hôi cơ thể bằng các nguyên liệu tự nhiên hiệu quả, giúp bạn tam biệt được viêm cánh. Chúc bạn tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân.

  Nếu trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả thực sự cao, bạn có thể tìm hiểu ngay tới công nghệ điều trị hôi nách mới nhất tại: https://chuahoinach.com.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-voi-mot-lan-duy-nhat

Chia sẻ trang này

[X]