3 bộ phận dao kéo hỏng khiến cánh mày râu "chạy mất dép"

3 bộ phận dao kéo hỏng khiến cánh mày râu "chạy mất dép"

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,929 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không phải lúc nào, phẫu thuật thẩm mỹ cũng mang lại vẻ đẹp như ý. Dưới đây là 3 bộ phận dao kéo hỏng khiến cánh mày râu chạy mất dép.


  1. Ngực biến dạng khủng khiếp
  Với quan niệm ngực to mới đẹp, mới sexy không khó hiểu khi nâng ngực là loại hình thẩm mỹ được sử dụng nhiều bậc nhất. Bên cạnh chị em hài lòng với vòng 1 trong mơ, có không ít trường hợp chỉ biết than trời trước cặp tuyết lê biến dạng, méo mó.

  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-1.jpg
  Việc ngực hỏng bắt nguồn từ nhiều yếu tố, đó có thể do tay nghề bác sĩ hay chủ nhân sửa sang, nâng cấp quá nhiều lần.
  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-2.jpg
  Trên thực tế, nhiều mỹ nhân Hollywood lắm tiền nhiều của cũng phải lắc đầu chào thua và chấp nhận sống chung với bộ ngực dị thường.

  2. Bơm môi quá dày
  Nhiều chị em luôn khao khát có bờ môi dày, căng mọng gợi cảm như nữ diễn viên Angelia Jolie. Để hiện thực hóa, họ tìm đến phương pháp bơm môi. Tuy nhiên, sự ham hố quá đà đã khiến một số trường hợp trả giá đắt.
  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-3.jpg
  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-4.jpg 3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-5.jpg
  Thay vì có đôi môi sexy, quyến rũ, tín đồ phải chịu đựng đôi môi dày cộp đáng sợ, che hết cả khuôn mặt. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ, bản thân họ cũng khó khăn trong việc cử động môi và khi ăn uống.

  3. Vòng 3 quá nở nang
  Không chỉ vòng 1 to, chị em còn đam mê với vòng 3 đẹp nở nang, căng tròn. Điển hình là phụ nữ Venezuela, họ có thể cắt giảm chi tiêu để giành tiền đi cải thiện "phần hậu". Thậm chí, nhiều người còn liều mạng vào các cơ sở chui, sử dụng các chất tiêm không đủ tiêu chuẩn để thực hiện hóa giấc mơ "siêu vòng 3".

  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-6.jpg
  Tuy nhiên, khoảng 1 năm đổ lại đây, những hậu quả, đau đớn họ phải chịu đựng khiến những ca đi rút túi độn ở Venezuela tăng lên ngày càng nhiều. Họ chấp nhận kém đẹp để giữ lại tính mạng và sức khỏe.

  3-bo-phan-dao-keo-hong-khien-canh-may-rau-chay-mat-dep-7.jpg
  Trên thực tế, không chỉ tại Venezuela, rất nhiều phụ nữ trên thế giới đều ao ước vòng 3 nở nang nóng bỏng. Và cũng nhiều trường hợp lãnh đủ hậu quả và phải chung sống với cặp mông biến dạng khủng khiếp, sức khỏe giảm đi rõ rệt.

Chia sẻ trang này

[X]