3 chuyến công tác 3 đứa con, chồng vẫn không hối cải

3 chuyến công tác 3 đứa con, chồng vẫn không hối cải

Chia sẻ trang này

 1. sún yêu

  sún yêu Member

  • 54 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  • 918 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi không thể hiểu lí do gì mà chị lại có thể chấp nhận người chồng tệ bạc như thế. Tôi muốn chị quyết đoán một lần nhưng chị vẫn còn yêu chồng nhiều lắm.


  Chị thấy trên đời này không có ai khổ như chị, lấy phải người chồng không biết nên dùng tính từ nào để miêu tả nữa. Chị biết anh ta có cái tính trăng hoa từ khi còn trẻ nhưng cứ đinh ninh rằng lấy vợ rồi anh ta tự khắc có trách nhiệm mà dẹp mấy chuyện lăng nhăng đó sang một bên. Nào ngờ, chị cứ phải chết đứng không biết bao nhiêu bận vì chồng.

  Người đầu tiên anh ta ngoại tình là cô thư ký trẻ của sếp anh ta. Hai người đi công tác ở Đà Nẵng với nhau rồi cảnh biển cảnh núi sinh tình. 3 tháng sau, cô thư ký đến tận cổng nhà chị bắt đền vì chuyện vỡ lở làm cô ta bị sa thải, chưa kể còn đứa bé trong bụng mà cô ta thề sống thế chết là con của anh. Anh kiên quyết không nhận là con mình, còn nói chắc nịch cô ta cứ đẻ ra rồi đem xét nghiệm, của anh ta thì anh ta chịu.

  chong-ngoai-tinh.jpg
  Có đôi khi chị vẫn ngây dại tin vào những lời nói dối đó của anh...

  Đêm đó, chị căn vặn chồng, hết ngọt đến nhạt đến nặng lời, anh ta vẫn khăng khăng: “Anh đâu có ngu mà một lần đã dính ngay như thế? Anh có lỗi với em thật nhưng anh sẽ không thành thằng đổ vỏ đâu!”. Chị dọa ly hôn, anh ta níu tay chị van xin tha thứ cho lần này. Chị mềm lòng nhưng nỗi lo về cô thư ký kia vài tháng nữa sẽ bế theo đứa trẻ đỏ hỏn tới vẫn ám ảnh.

  Chưa hết đau lòng chuyện nọ, chị đã lại hết hồn vì một ngày nhận được phong bì thư chứa ảnh giường chiếu của chồng cùng một cô gái khác với tờ giấy siêu âm khám thai. Chị ngất ngay tại chỗ khi đống ảnh đó bày ra trước mắt. Tỉnh dậy ở bệnh viện, chị gào khóc, ném đồ về phía chồng đuổi đi. Chồng chị giải thích hết lời, rằng đó là tình cũ anh gặp lại trên Đà Lạt, người ta bảo tình cũ không rủ cũng tới, với cả đêm đó anh say, là cô gái kia cố cho anh vào “bẫy”.

  Lần này bố mẹ chồng từ trong quê tất tả lên nhà chị xin chị tha thứ cho con trai họ. Chị không đành lòng nhìn hai ông bà đau khổ nên lại nhắm mắt đồng ý. Nhà chồng chị xưa nay luôn tốt với chị, đặc biệt là mẹ chồng. Chị không ly hôn nữa nhưng bắt chồng phải ly thân, chị không muốn anh ta chạm vào người mình, mỗi lần tưởng tượng là thấy buồn nôn.


Chia sẻ trang này

[X]