3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ hậu dao kéo

3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ hậu dao kéo

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,290 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Cùng với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chương trình truyền hình thực tế “ăn theo” cũng ra đời tại Hàn Quốc. Các show này không chỉ được thực hiện ở xứ sở kim chi mà còn vươn “cánh tay dài” tới các quốc gia lân cận, điển hình là Trung Quốc. Có không ít cô gái đã hoàn thành giấc mơ cải thiện nhan sắc, nhưng cũng không ít người phải ngậm ngùi, nuối tiếc.


  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-1.jpg

  Theo thống kê mới nhất, hiện nay, cho tới nay, các tai nạn do phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng từ 10 – 15% so với những năm về trước. Cận Ngụy Khôn, Mật Viên Viên và Trần Di Lệ là 3 trong số rất nhiều cô gái Trung Quốc từng bay tới Hàn Quốc để “dao kéo”. Tuy nhiên, trái với những mong muốn, họ phải trở về với một khuôn mặt bị phá hủy.

  Sau khi chỉnh sửa, khuôn mặt của Cận Ngụy Khôn bị lệch, gò má bên cao, bên thấp, cằm gãy… Cô gái 27 tuổi người Sơn Tây, Trung Quốc giờ đây luôn giấu mình trong nhà, đeo mặt nạ chỉnh hình. Cô thậm chí còn không dám nhìn vào mặt mình trong gương.

  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-2.jpg
  Trần Di Lê, 33 tuổi cũng bay từ Thâm Quyến tới Hàn Quốc năm 2010 để phẫu thuật. Tuy nhiên, sau đó cô bị dị ứng, khiến mũi biến dạng, môi lệch, khuôn mặt sưng vù rất đáng sợ. Dù tốn rất nhiều tiền để sửa lại mặt nhưng Trần Di Lệ vẫn không thể cải thiện được khuôn mặt của mình. Cô nhiều lần gọi điện cho vị bác sĩ từng phẫu thuật cho mình nhưng luôn bị từ chối gặp. Sau đó một thời gian, vị bác sĩ đổi số và mất hút.

  Trong 4 năm sau đó, Trần Di Lệ luôn trốn tránh ở nước ngoài, từ Mỹ tới Thái Lan…. Mỗi nơi, cô ở lại vài tháng, miễn là được ở một nơi mà không ai nhận ra mình. Bạn trai Di Lệ cũng đã chia tay cô vì nhiều lý do. Hiện tại, Di Lệ đã bị trầm cảm và phải uống thuốc ngủ mỗi ngày.

  Mật Viên Viên, cô gái từng tham gia chương trình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải chịu hậu quả cay đắng. Sau khi gọt, sửa, mũi cô bị gãy, khuôn mặt có một vết sẹo dài 20 cm và cô bị rụng rất nhiều tóc. Mỗi ngày, cô đều khóc rất nhiều vì ở Trung Quốc, không một bác sĩ nào dám sửa khuôn mặt của cô. Họ đều nói rằng không có cách nào cải thiện được.

  Năm 2013, Viên Viên tới bệnh viện nơi từng phẫu thuật cho cô để biểu tình, tuy nhiên, nhân viên bệnh viện đã ném vào cô một bát mỳ còn nóng. Họ gọi cảnh sát bắt Viên Viên vì gây mất trật tự trị an. Tới nay, Viên Viên đã không còn dám mong bệnh viện nọ đền bù hay xin lỗi gì nữa.

  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-3.jpg
  Trước khi phẫu thuật, Trần Di Lệ khá ưa nhìn.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-4.jpg
  Tuy nhiên, sau đó, khuôn mặt của cô đã bị biến dạng.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-5.jpg
  Cô bỏ ra nước ngoài để trốn tránh những người quen.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-6.jpg
  Mặt Viên Viên cũng có ngoại hình không tệ trước khi phẫu thuật.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-7.jpg
  Tuy nhiên, hậu quả phẫu thuật để lại khiến cô bị trầm cảm.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-8.jpg
  Cô bị rụng hết tóc, mặt có vết sẹo dài.
  3-co-gai-trung-quoc-nhan-sac-tan-ta-hau-dao-keo-9.jpg
  Viên Viên từng biểu tình đòi quyền lợi tại bệnh viện từng phẫu thuật cho mình nhưng chỉ bị dội nguyên bát mỳ nóng vào người. ​
 2. hoahongvang

  hoahongvang New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đúng là cái gì cũng có hai mặt, mình không nên lạm dụng nó quá!
 3. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Cái cô hình đầu tiên là làm ở JW Hàn Quốc mà bị hư như thế đó.
  Sao bài đăng ko tìm hiểu là bệnh viện ở Hàn luôn nhỉ cho ai có nhu cầu cần qua đó thì né ra. Hàn Quốc cũng như Vn thôi, mấy bệnh viện pttm rởm thì nhiều như nấm, nhưng chỉ có một số bệnh viện tốt thôi.
  Mấy bệnh viện dỏm thì dưa nhiều giá rẻ, khuyến mãi này nọ nên nhiều ng ko biết, cứ tin thôi ah

Chia sẻ trang này

[X]