3 Món Đồ Chơi Quan Trọng Cho Bé, Ba Mẹ Nhất Định Phải Mua

3 Món Đồ Chơi Quan Trọng Cho Bé, Ba Mẹ Nhất Định Phải Mua

Chia sẻ trang này

 1. thien_nguyen_123

  thien_nguyen_123 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,298 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đồ chơi không chỉ giúp bé vui đùa mà còn là món đồ kích thích sự phát triển, tư duy, tìm hiểu thế giới của bé trong giai đoạn đầu. Vì vậy, lựa chọn một món đồ chơi phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều đến khả năng nhận thức, suy nghĩ cho bé. Bạn sẽ thường thấy những món đồ chơi đã được nghiên cứu kỹ về chức năng, độ an toàn ở các khu vui chơi được thiết kế phù hợp với từng thể trạng, lứa tuổi của bé. Dưới đây, là một số món đồ chơi bạn nên chuẩn bị cho bé

  1. Bóng tròn
  Bóng sẽ giúp bé phát triển nhiều kỹ năng phối hợp linh hoạt trong các hoạt động tay chân, mắt và còn nhiều bộ phận khác. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho bé trong các kỹ năng về sau như: đạp xe, bơi lội, cầm bút, chạy nhảy,… Tùy theo độ tuổi mà ba mẹ sẽ cho các bé chơi với nhiều loại bóng có kích thước khác nhau. Ba mẹ hãy lưu ý rằng, kích thước của bóng sẽ tỉ lệ nghịch với độ tuổi của bé.
  [​IMG]
  2. Gấu bông
  Tuổi thơ ai cũng sẽ có một người bạn vô tri vô giác và luôn mang theo bên mình đúng không nào, đó chính là thú nhồi bông. Người bạn ấy không chỉ là người bạn trung thành luôn lắng nghe bé trò chuyện, chơi đùa và thậm chí cùng đi ngủ với bé. Bé có thể chơi đùa cả ngày với người bạn an toàn ấy mà ba mẹ cực kỳ yên tâm. Với thú nhồi bông, bé sẽ phát triển và học được cách yêu thương chăm sóc chúng cũng như cách đối xử với những người xung quanh. Vì vậy, ba mẹ hãy chú ý quan sát bé đối xử với thú bông như thế nào để tìm cách chỉ bảo bé phù hợp nhé.
  Sorry you can't use this Bb Code [​IMG]
  3. Đồ chơi lắp ghép, mô hình
  Phát triển tư duy, sáng tạo chắc chắn sẽ không thể thiếu đồ chơi lắp ghép. Ở các khu vui chơi ngoài các khu nhà liên hoàn thì luôn sẽ có những món đồ chơi lắp ghép như vậy. Đây là những món đồ chơi nhằm mô phỏng một hình ảnh, mô hình mà bé phải ra sức suy nghĩ, lắp ghép chúng thậm chí bé sẽ được kích thích sự sáng tạo của mình để tạo ra những mô hình độc đáo, tuyệt vời từ chính suy nghĩ của bé. Ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị, đôi khi sẽ ngạc nhiên khi bé nhà bạn có thể tạo ra những mô hình ngoài sức tưởng tượng của mình.
  [​IMG]
  Trên đây là 3 món đồ chơi không thể thiếu trong giai đoạn đầu phát triển của bé, ba mẹ lưu lại nhé!
 2. ruby_pham123

  ruby_pham123 New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bé nhà mình cũng hay chơi lắp ghép mô hình

Chia sẻ trang này

[X]