Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

3 phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,245 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay nâng ngực đang dẫn trở nên phổ biến và chị em có nhu cầu nâng ngực ngày càng nhiều. Có rất nhiều phương pháp nâng ngực để lựa chọn với nhiều mức giá và kỹ thuật khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua 3 phương pháp nâng ngực phổ biến nhất nhé.


  1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân rất cuốn hút phái đẹp vì lợi ích kép mà nó mang lại. Phương pháp này dùng chính mỡ của khách hàng thay vì chất lạ để nâng ngực.

  Quá trình thực hiện thường diễn ra rất nhanh và bệnh nhân có thể nhìn thấy ngay sự thay đổi của bộ ngực, ít bị lộ và phức tạp như phương pháp đặt túi ngực.

  174749.HL94V5b18ed4469856.jpg

  Tuy nhiên, nếu lượng mỡ dùng để bơm vào ngực nhiều sẽ xảy ra một số tình huống xấu đối với sức khỏe.

  - Đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng do không đảm bảo điều kiện an toàn khi thực hiện.

  - Các tế bào mỡ bị vón cục hoặc tạo thành u, xơ quanh hai bầu vú.

  Thực chất, lượng mỡ được tiêm vào ngực chỉ có thể sinh sống khoảng 60%, vì vậy vòng một sẽ xẹp đi nhanh chóng. Đó là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này

  2. Nâng ngực nội soi sử dụng túi gel silicon mềm trơn

  Đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực.

  Đường mổ ở hố nách nhỏ từ 2.5- 3.5 cm, bác sĩ sẽ đặt một thiết bị nội soi để hỗ trợ việc tạo khoang đặt túi chính xác và đẹp. Với đường mổ này, túi nâng ngực được chọn thường phải có độ mềm mại tốt nhất, và vỏ bao chắn chắc an toàn nhất.

  3. Nâng ngực với kỹ thuật bảo toàn mô bằng hệ thống siêu âm Harmonic

  Đường mổ áp dụng cho kỹ thuật nâng ngực này gồm: đường nách, đường dưới nếp vú, đường quầng vú. Tùy theo đặc tính giải phẫu vùng ngực và ý thích của từng bệnh nhân mà chọn đường mổ thích hợp.

  “Đặt lên bàn cân” 3 phương pháp nâng ngực được chị em yêu thích nhất - 2

  Ưu điểm của kỹ thuật này là khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp nâng ngực cũ bằng dao phẫu thuật điện, như xâm lấn nhiều, khó thực hiện, có thể gây bỏng mô bên trong người, dễ biến chứng. Hệ thống dao cắt phẫu thuật bằng sóng siêu âm đạt được độ an toàn cho bệnh nhân và cả cho bác sĩ phẫu thuật. Mô mềm bên trong không bị tổn thương, không gây bỏng, rất ít chảy máu, rất ít dịch, phẫu trường sạch giảm thiểu nhiễm trùng.

  dat-len-ban-can-3-phuong-phap-na.jpg

  Bạn có biết, xu hướng lựa chọn phương pháp phẫu thuật hay túi nâng ngực hiện nay ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ cao đều ưu tiên tiêu chí AN TOÀN và giữ DÁNG LÂU DÀI. Đối với nâng ngực bằng cách đặt túi nâng ngực, chất lượng túi là quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu túi đặt ngực khác nhau, tuy nhiên không phải nhãn hiệu nào cũng được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận.

  Đến từ hãng dược phẩm Johnson&Johnson, với hơn 35 năm luôn tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong sản xuất, kiểm nghiệm, thử nghiệm lâm sàng và cũng là túi đặt ngực được sản xuất tại Hoa Kỳ, Mentor là một trong số ít những nhãn hàng túi đặt ngực nhận được vinh dự đó bởi chất lượng và các nghiên cứu đầy đủ trong 10 năm và 20 năm của mình. Đây cũng là loại túi gel được các bác sỹ thẩm mỹ ghi nhận về tính an toàn cũng như độ hài lòng cao và khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này

[X]