Chia sẻ cùng chị em 4 cách diệt lông hiệu quả

4 cách diệt lông hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. trangle

  trangle Active Member

  • 170 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  • 1,576 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vùng chân và nách thường được vi ô lông ghé thăm nhiều, điều đó khiến bạn khó chịu và mất tự tin. Hãy tham khảo những mẹo sau đây để xóa tan nỗi lo vi-0-long ghé thăm nhé!

  1. Mật ong và chanh, đường


  cach-diet-long-1.jpg

  Mật ong và chanh giúp diệt lông hiệu quả

  Nguyên liệu gồm: 1 chén đường , 1/2 quả chanh và 1 thìa mật ong.

  Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da bạn muốn tẩy lông . Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên vùng da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng. Mạt ong và chanh là cách diệt lông chân hiệu quả mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của nó nhé.

  2. Cà chua

  Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên chân trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da chân trở nên sáng và mịn màng hơn.

  3. Bơ


  cach-diet-long-2.jpg
  Diệt lông nách bằng bơ bạn đã thử chưa?

  Bạn sử dụng bơ để thoa lên vùng lông nách sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, cuối cùng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông.

  Chỉ với phương pháp đơn giản bạn sẽ loại được những sợ lông đáng ghét, đồng thời vùng da dưới cánh tay của bạn cũng trở sáng hơn, không để lại những vết thâm. Bơ sẽ là cách diệt lông nách an toàn và hiệu quả bạn sẽ ưa chuộng nếu thử sử dụng.


  4. Sáp ong

  cach-diet-long-3.jpg

  Diệt lông dễ dàng với sáp ong

  Nếu sử dụng sáp ong nóng để tẩy lông bạn nên chú ý đến độ nóng của sáp ong. Không để chúng quá nóng sẽ gây bỏng da và không để quá nguội vì sẽ cho hiệu quả tẩy lông thấp. Bạn thực hiện cách này như sau: Đun nóng sáp ong thành dạng keo,để nguội bớt và dùng que gỗ thoa sáp ong lên vùng lông nách theo chiều với lông mọc. Sử dụng khăn đắp lên vùng lông rồi miết nhẹ cho khăn dính chặt vào sáp. Sau đó bạn nhanh tay giật mạnh khăn ra ngược chiều với lông mọc. Sử dụng đá lạnh chườm lên vùng lông nách vừa tẩy để làm dịu nhẹ vùng da.

Chia sẻ trang này

[X]