4 con giáp nữ có vận mệnh sung sướng khi lấy chồng

4 con giáp nữ có vận mệnh sung sướng khi lấy chồng

Chia sẻ trang này

 1. hongdep1

  hongdep1 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,628 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xem thêm 12 con giáp


  Tuổi Tý


  Con gái tuổi Tý có tính cách hướng ngoại, hoạt bát, khá nhiều tham vọng, đặc biệt là trong tình yêu. Họ mong muốn có được mối tình vĩnh cửu để cùng nửa kia đi suốt cuộc đời, cùng nhau trải nghiệm mọi điều lý thú trong cuộc sống.


  Sự chân thành và mãnh liệt trong tình cảm sẽ giúp những cô nàng tuổi Tý này giữ chặt trái tim ý trung nhân của mình. Cũng vì điều đó tạo sức hút lớn đối với các chàng trai lãng tử, xuất thân trong gia đình giàu có.


  Tuổi Dậu


  Khiêm nhường, chu đáo và có quan điểm kinh tế rõ ràng, lợi hại là hàng loạt những điểm có sức hút mãnh liệt đối với người khác giới của những cô bạn tuổi Dậu. Hơn thế, họ còn sở hữu trí tuệ thông minh, nhạy bén và tài giao tiếp khéo léo. Họ không quá khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra.


  Những cô nàng tuổi Dậu cũng có tiêu chuẩn “chọn gấu” khá cao và rõ ràng. Do đó, nếu không phải là chàng trai giàu sang, có tình cảm chân thành thì khó lòng mà đốn gục trái tim họ.


  Tuổi Ngọ


  Không chỉ có gu thời trang sắc sảo, bắt mắt, người tuổi Ngọ còn thể hiện sự thông minh, quyết đoán trong từng hành động. Họ chưa bao giờ cho thấy mình yếu đuối, cần bờ vai che chở vì con giáp này suy nghĩ tự lập là điều tất yếu để sinh tồn. Vậy nên cô gái cầm tinh con ngựa không muốn gửi gắm cuộc đời mình cho anh chàng kém cỏi và bất tài.


  Tiêu chí chọn chồng của họ chắc chắn phải có sự nghiệp thành công, mạnh mẽ và giàu sang. Thậm chí, nếu không có “sắc”, người ấy khó lòng tiếp cận được người tuổi Ngọ. Mặt khác, con giáp này yêu rất say đắm, sẵn sàng cống hiến tất cả để hỗ trợ phu quân.


  Tuổi Thân


  Con gái tuổi Thân thường được cho là cao số, khó lấy chồng nhất nhì trong 12 con giáp. Tuy nhiên, bản chất của con gái tuổi Thân đó là thông minh, tài hoa, khéo léo và giỏi giang. Nên nếu có thể lấy chồng hợp tuổi và hợp mệnh thì họ sẽ rất dễ có số giàu sang và phú quý. Những người con gái tuổi Thân cũng thường cuốn hút và có sức hấp dẫn với các quý ông giàu có.

  Có thể bạn quan tâm xem bói tình duyên

Chia sẻ trang này

[X]