4 sai lầm khiến tóc bạn không mọc dài được

4 sai lầm khiến tóc bạn không mọc dài được

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 804 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Bạn cảm thấy khó chịu và mất kiên nhẫn khi đã áp dụng đủ mọi phương pháp chăm sóc mà tóc bạn vẫn không chịu dài ra? Có thể bạn đang phạm phải 1 trong 4 sai lầm phổ biến sau đây khiến tóc không phát triển được. Hãy cùng DDTM tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  1. Không dưỡng ẩm cho tóc
  Tóc luôn cần cung cấp đủ nước và dưỡng ẩm. Nếu chỉ sử dụng dầu gội, dầu xả, gel, sáp tạo kiểu sẽ khiến tóc bị khô và hư tổn. Hãy lưu ý đến việc dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn bằng cách sử dụng những loại tinh dầu giữ ẩm và ăn nhiều hoa quả, cũng như uống nhiều nước.

  2. Sai lầm khi gội đầu
  Nếu khi gội đầu, bạn thoa dầu gội và chà xát trên tóc để tạo bọt mà không quan tâm đến việc chia tóc thành từng phần thì bạn đang gội đầu sai cách rồi đó. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cản trở tóc bạn mọc dài hơn.

  3. Chải đầu
  Phần lớn phụ nữ đều chải đầu quá nhiều lần trong một ngày. Điều đó khiến tóc gãy rụng nhiều hơn và không phát triển được. Nếu muốn giữ tóc vào nếp, bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng cho việc này. Chỉ nên chải đầu 1-2 lần/ngày, và trước khi chải đầu bạn nên xịt chút dưỡng ẩm cho tóc.

  4. Lạm dụng nhiệt
  Việc quá lạm dụng nhiệt như uốn tóc, duỗi tóc hay sấy tóc đều gây hại nghiêm trọng đến "sức khỏe" và sự phát triển của mái tóc.

  Minh Ngọc
  (Theo: sheknows.com)

Chia sẻ trang này

[X]