5 vụ nổ ngực giả đáng sợ

5 vụ nổ ngực giả đáng sợ

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,164 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những rủi ro bất ngờ từ nâng ngực là lời cảnh báo cho chị em về nguy cơ có thể gặp phải từ phẫu thuật thẩm mỹ.


  1. Nữ diễn viên Cynthia Gillig Stone


  Nữ diễn viên tử vong vào năm 2011 sau khi bị tai nạn xe hơi trên đường cao tốc ở Texas. Đây không phải là một vụ tai nạn bình thường. Bộ ngực bơm lớn quá cỡ (cỡ 65NN) của Cynthia bị va đập mạnh dẫn tới phát nổ khiến cô bị văng khỏi ghế và bị chấn thương nặng. Sau đó, vết thương quá hiểm nên cô đã không qua khỏi.

  vu-no-nguc-gia-1.jpg

  2. Một cô gái tên là Aston Massey (23 tuổi)

  Cô sống tại Anh do có bộ ngực không đều nên cô đã quyết định can thiệp thẩm mỹ. Bác sĩ đã cấy mô ngực cho cô nhưng không may bị nhiễm trùng. Một bên gò bồng đảo của cô Aston Massey sưng to lên gấp 4 lần và chèn cả vào xương cổ. Do chọc vào xương nên nó đã bị phát nổ khi Aston đang ngủ.

  Sau vụ nổ ngực kinh hoàng, Aston vẫn không từ bỏ ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tiếp tục thực hiện thêm hai ca phẫu thuật cấy ghép ngực.

  3. Huấn luyện viên thể hình Kim Brockhurst (51 tuổi)

  Cô cũng gặp phải tai nạn kinh hoàng sau khi tân trang vòng 1. Ngực của bà Kim vỡ do bác sĩ bơm silicon quá nhiều so với khả năng chịu đựng của cơ thể. Điều này khiến khối silicon bị rò rỉ dịch và phát nổ. Một lý do nữa là bởi bà được trung tâm thẩm mỹ sử dụng chất liệu “rởm” để bơm ngực.

  vu-no-nguc-gia-2.jpg

  4. Nữ diễn viên truyền hình kiêm người mẫu nội y Vanessa Halstead

  Cô từng phẫu thuật nâng ngực lên cỡ DD bằng túi silicone PIP (Hãng sản suất túi silicon PiP bị nghi ngờ cung cấp sản phẩm kém chất lượng).

  Sau 8 năm, ngực bên phải của nữ người mẫu bắt đầu tăng kích thước dần và vô cùng đau đớn. Một bên núi đôi sưng to bằng đầu người. Nó khiến cô đau nhức tới mức không thể nhấc nổi tay. Cho tới khi siêu âm, người ta phát hiện ra cục silicon nâng ngực đã bị vỡ.

  Sau khi loại bỏ những mảnh vỡ của túi độn ngực trong cơ thể, cô Vanessa đã lên tiếng ủng hộ những nạn nhân của scandal sản xuất túi độn ngực kém chất lượng của PIP.

  vu-no-nguc-gia-3.jpg

  5. Phụ nữ người Nga tên là Irina

  Cặp núi đôi của một phụ nữ người Nga tên là Irina bất ngờ phát nổ khi cô này đang trên máy bay từ Moscow tới California. Theo giải thích của chuyên gia y tế, do trải qua 14 tiếng bay đường dài và sức ép không khí ở độ cao khiến bộ ngực “nhựa” bị vỡ.

  Không chỉ bị hỏng ngực mà Irina còn bị mất luôn vài chiếc răng sứ. Cô đã phải tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh hình lại bộ ngực và sửa lại răng.

  >> Có nên phẫu thuật nâng ngực?
  >> Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Chia sẻ trang này

[X]