6 nguyên tắc chăm sóc da và làm đẹp

6 nguyên tắc chăm sóc da và làm đẹp

Chia sẻ trang này

 1. khoedep_2

  khoedep_2 New Member

  • 22 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 932 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn luôn rạng ngời mỗi khi giao tiếp với người khác đó là : Rửa mặt, trang điểm, chăm sóc tóc,...

  Rửa mặt

  Việc rửa mặt sạch vào buổi sáng và buổi tối với sản phẩm dưỡng da là một việc bạn không thể bỏ qua trong việc chăm sóc da và làm đẹp. Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu như nghĩ rằng bạn đã rửa mặt thật sạch vào buổi tối rồi thì không cần phải rửa mặt lại vào buổi sáng nữa. Bạn nên biết rằng việc rửa sạch mặt vào buổi sáng và buổi tối sẽ góp phần giúp cho các tinh chất có trong sản phẩm dưỡng da thấm thấu vào da bạn tốt hơn.

  Tẩy da chết

  Việc thực hiện tẩy da chết một cách định kỳ và thường xuyên sẽ giúp lấy đi những tế bào thừa, cùng với chất bẩn bám trên da của bạn. Đồng thời nó góp phần giúp mình thành lớp da mới cũng như tạo sựa thông thoáng để các tế bào da của bạn phát triển cũng như hấp thụ được các dưỡng chất của sản phẩm dưỡng da.

  Trang điểm mỗi ngày để tự tin hơn

  Mỗi người sẽ có cách làm đẹp khác nhau cũng như thói quen sử dụng loại mỹ phẩm mà mình yêu thích. Nhưng cũng như việc tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ và thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài thì trang điểm cũng có những quy tắc riêng không bao giờ bị cũ hay phá bỏ.

  Dùng cọ trang điểm

  Bạn hãy sử dụng một chiếc cọ có lông mềm mịn để đánh mắt nhằm tránh gây ra những sự tổn thương cho da vùng mí vốn rất mong manh. Nhưng bạn nên lựa lựa chọn cọ thoa son có độ cứng nhất định nhằm giúp bạn tô viền môi một cách chính sác nhất .| sữa tắm dưỡng da

  Gội đầu

  Nếu bạn có da đầu và mái tóc khô thì có thể 2-3 ngày bạn gội một lần kèm theo xả. Ngược lại, nếu bạn có da đầu nhiều dầu thì cần phải dùng sản phẩm gội chuyên biệt có lịch trình rõ ràng.

  Đặc biệt, dù bạn có mái như thế nào thì vẫn nên dùng dầu xả vì đó là nguồn cung cấp dưỡng chất chính để chăm sóc tóc.

  Sử dụng dầu dưỡng tóc

  Giúp tóc bóng mượt hơn, vào nếp hơn, đồng thời làm tóc nhanh khô hơn. Đó là lý do tại sao thời gian gần đây những sản phẩm dưỡng tóc hiện rất được ưa chuộng.

Chia sẻ trang này

[X]