7 dáng ngồi tố cáo tính cách "phái đẹp"

7 dáng ngồi tố cáo tính cách "phái đẹp"

Chia sẻ trang này

 1. Harry Tung

  Harry Tung Member

  • 193 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  • 1,211 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đọc xong mà muốn chia sẻ cho chị em tham khảo, chị em nào mà có một trong những dáng ngồi này thì cố gắng "phát huy" nhé.

  1. Ngón chân chụm lại gần nhau, 2 gót chân tách ra

  [​IMG]
  Đây là những người dễ do dự, đôi khi quá tỉ mỉ, ảnh hưởng đến sự linh hoạt trong mọi việc. Tuýp người này cô đơn, giao tiếp bị hạn chế, vì chỉ tiếp xúc với những người họ cảm thấy gần gũi. Họ sâu sắc, có khả năng phân tích và phán xét chính xác về người khác. Nhưng đôi khi họ đánh giá quá cao khả năng này của mình.
  2. Một chân duỗi thẳng, chân khác co lên
  [​IMG]
  Đây là những người hách dịch, sinh ra đã thích ganh tỵ với người khác. Vì vậy, họ rất khó có được sự yêu mến của mọi người. Một số nghiên cứu chỉ ra, những người ngồi tư thế này thường kiểm soát được cảm xúc, căng thẳng và sợ hãi rất tốt - tư thế phòng thủ điển hình.
  3. Hai chân giữ nguyên nhưng lắc bàn chân hoặc ngón chân
  [​IMG]
  Đây là người ích kỷ. Trong mắt người khác, họ bị đánh giá là keo kiệt và có phần quỷ quyệt. Họ thường có tư duy tốt và thích làm những việc khác người.
  4. Ngửa bàn tay và bàn chân khi ngồi
  [​IMG]
  Những người này sống có trách nhiệm với những việc mình làm. Họ cá tính, thích chỉ huy và đôi khi khoe khoang. Nếu nữ giới ngồi ở tư thế này, họ thiếu kinh nghiệm sống và thường xuyên tự mãn.
  5. Hai bàn chân chạm nhau, chạm đất
  [​IMG]
  Họ là những người chân thành, cao thượng. Trong công việc, đây là người làm việc có phương pháp, nghiêm túc, cẩn thận và thích mọi thứ đều hoàn hảo. Trông họ có vẻ lạnh lùng, thực chất họ là người ấm áp. Họ có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt nhưng lại không dám hành động, thiếu sự sáng tạo và linh hoạt trong công việc.
  6. Hai chân để tự nhiên, không quy luật
  [​IMG]
  Đây là những người luôn tự tin, họ biết cách làm thế nào để cuộc sống được hài hòa và hạnh phúc.
  7. Ngồi vắt chéo chân
  [​IMG]
  Người này rất thận trọng, thiếu tự tin, làm việc gì cũng do dự. Tuy nhiên, vì là người biết cách cư xử nên họ luôn gây được ấn tượng tốt và để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Chia sẻ trang này

[X]