Anh sẽ chết nếu tôi bỏ đi lấy người khác

Anh sẽ chết nếu tôi bỏ đi lấy người khác

Chia sẻ trang này

 1. sún yêu

  sún yêu Member

  • 54 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  • 7,226 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Anh ấy nói rằng không thể để mất tôi, mất tôi đồng nghĩa với việc hãy giết chết anh ấy đi. Anh nói rằng nếu tôi lấy chồng ngày cưới của tôi cũng là ngày giỗ của anh.


  Anh và tôi yêu nhau được hơn hai năm, tình cảm chúng tôi dành cho nhau là chân thành và trong sáng. Chuyện bắt đầu khi gia đình tôi biết quan hệ của hai đứa, nhà tôi và anh cách nhau dậu mồng tơi, gia đình tôi biết chuyện phản đối cấm đoán, chia rẽ tình cảm, gia đình tôi gia trưởng gay gắt nên vấn đề gia giáo rất trọng, gia đinh họ hàng nói nếu hai đứa đến với nhau sẽ từ mặt. Anh làm nghề lái máy công trường nay đây mai đó, lúc làm ngày làm đêm, lúc lại chơi dài không có việc. Gia đình họ hàng không đồng ý, tôi đã cố tìm lý do để chia tay anh, tôi nói dối mình không còn yêu anh, không muốn ở cái làng quê nghèo này, muốn vươn lên thủ đô, cũng nói đã yêu người khác rồi.

  Xem thêm: Trót yêu người đàn ông đã có một đời vợ

  met-moi.jpg
  Tôi nên chọn bên tình hay bên nghĩa đây?

  Anh không chấp nhận, nói không thể để mất tôi. Anh còn bảo nếu tôi chia tay để đi lấy chồng thì ngày cưới tôi cũng là ngày giỗ anh. Giờ tôi không biết phải làm thế nào, bên tình bên nghĩa bên nào nặng hơn? Tình yêu anh dành cho tôi thật đẹp, anh quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho tôi. Anh còn bảo tính tôi ương ngạnh, hay làm theo ý mình nhưng lúc tôi làm sai anh đều nhẹ nhàng chỉ bảo. Những lúc anh sai anh cũng ân cần, âu yếm, nhẹ nhàng xin lỗi, hai năm dài yêu nhau chưa một lần anh to tiếng với tôi.

  Xem thêm: ‘Xấu như cô ai mà yêu thương nổi cơ chứ’

  Tình yêu anh dành cho tôi quá lớn nên tôi khó có thể vượt qua được. Tôi biết phải làm gì trong những lúc anh nói "Em là cuộc sống, là thứ quý giá nhất của cuộc đời anh, bằng mọi giá anh không thể mất em"? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.
 2. hanhphuclagi

  hanhphuclagi New Member

  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  cơ bản là từ phía bạn nữa. tình yêu hay là tình thương hại, sống với nhau 1 đời chứ ko phải 1 ngày. bạn thương ngta thì có sống đc hết đời với ngta ko

Chia sẻ trang này

[X]