Áo lót chống hiếp dâm khiến chị em hào hứng!

Áo lót chống hiếp dâm khiến chị em hào hứng!

Chia sẻ trang này

 1. Hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng New Member

  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 914 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ý tưởng về sản phẩm áo lót chống hiếp dâm thực sự là rất nhân văn, tuy nhiên, sử dụng nó không phải đơn giản.

  Tiết trời đầu hạ quả thực quá khó chịu, nghe đâu cái anh Dự chuyên báo thời tiết 5 ăn 5 thua bảo mùa hè năm nay sẽ nắng nóng kỉ lục.

  Giờ nghỉ trưa, anh chị em cơ quan tôi bắt đầu thảo luận về tình hình thế giới, không biết Hàn Quốc và Triều Tiên có đánh nhau thật không, đánh nhau thì lo cho tính mạng của các “Ù-pa” quá, oánh nhau thật thì các Ù-pa đi bộ đội hết còn ai đóng phim hát hò nhảy nhót nữa, thôi tốt nhất hòa bình vẫn là hơn.

  Một dòng tin nằm trong mục tin thế giới được chị em rất quan tâm, ấy là ở nước Ấn Độ, trước tình hình như vụ hiếp dâm có tính chất côn đồ nguy hại xảy ra liên tục, người ta đã nghĩ đến việc phát minh ra một loại áo ngực có tác dụng chống hiếp dâm.

  Chiếc áo lót do những sinh viên thiết kế, được đặt tên SHE, có chứa một điện thoại GPS giúp nhắn tin đến phụ huynh hay cảnh sát nếu người mang nó đang bị tấn công cũng như có chứa một cơ chế tự vệ. Kẻ quấy rối phụ nữ mặc trang phục này sẽ bị sốc với điện áp rất lớn khi chạm vào ngực của người mặc. Các cú sốc điện này có thể phát ra đến 82 lần. Cùng lúc đó, module GSM và GPS sẽ gửi tin nhắn đến 100 số điện thoại khẩn cấp, cũng như đến cha mẹ của người mặc. Người mặc có thể yên tâm không sợ bị điện giật vì phía bên trong của áo được lót bằng một lớp polymer cách điện. Dự tính sản phẩm sẽ được bán rộng rãi vào cuối tháng này.

  [​IMG]

  Quả thật, đây là một phát minh rất nhân văn, khi liên tục có những vụ án hiếp dâm xảy ra tại Ấn Độ. Sau vụ việc một nữ sinh bị hiếp dâm bởi 7 kẻ đồi bại trên xe bus, bị hành hung khiến sau đó thiệt mạng, liên tiếp những vụ khác các du khách nước ngoài bị đe dọa và bị hiếp dâm, rồi bé gái 3 tuổi bị hiếp dâm rồi quăng xác xuống giếng đã xảy ra ở Ấn Độ, quả thật rất dã man.

  Ở Việt Nam thì những vụ hiếp dâm, xâm hại tình dục cũng liên tiếp xảy ra, nhiều phụ nữ đã bị kẻ xấu lừa đảo, hiếp dâm, đánh đập, cướp tài sản. Những vụ hiếp dâm với đối tượng bị xâm hại là các bé gái cũng không phải là ít. Cần phải ngăn chặn tình trạng này.

  Chẳng biết công dân nước nào đã phát minh ra chiếc áo ngực, loại vật dụng dùng để nâng niu và tôn lên vẻ đẹp của “kì quan thứ 8 của nhân loại”, ấy là bầu ngực của phụ nữ. Phải chăng chính người Việt Nam chúng ta đã phát minh ra thứ “phương tiện” tuyệt vời này, với chiếc áo yếm kín đáo e lệ mà vẫn “khoe” được vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

  Cũng với cái áo ngực thôi, là biết bao suy tư trăn trở của đàn ông. Thời gian trước, chính những người chồng yêu vợ đã góp tiếng nói phản đối thứ sản phẩm áo ngực chứa chất lạ có nguy cơ gây bệnh của Trung Quốc. Đến giờ, chẳng biết trong vô số những chiếc áo ngực bán đầy rẫy ngoài chợ kia, đều đã thực sự an toàn chưa, đồng nghĩa với việc giữ an toàn cho cái bầu sữa cho thằng cu con ở nhà.

  Với sản phẩm áo ngực chống hiếp dâm, tất cả anh chị em cơ quan tôi cùng có chung quan điểm: rất hay, rất nên đưa vào sản xuất. Có chị còn bảo sẽ mua ngay về cho chính mình và con gái mình mặc, cháu nó mới lớn, mà giờ ra đường, quả thực nguy hiểm có thể đến bất cứ lúc nào.

  Có điều, nếu xem xét kĩ thì việc sử dụng nó cũng khá phức tạp. Liệu khi áo ngực phát đi tin nhắn, phát đi tín hiệu “tít, tít” cái, thì có kịp đến ứng cứu không? Rồi nhỡ may vợ mặc, tối giận dỗi với chồng, vợ không “cho” mà ông chồng cứ lấn tới, thì vớ vẩn điện giật chết toi. Rồi thì nhỡ cô Mít phòng kĩ thuật hay phải ở lại làm ca đêm nên mua vào mặc cho yên tâm trên đường về, cô đi vào thang máy đúng lúc đông người, nhỡ anh Tuấn cùng phòng chẳng may va phải, thì cũng bị điện giật tới 82 lần thì…chắc chết oan mạng.

  Rồi thì các vụ hiếp dâm thường xảy ra bất ngờ, ai ngờ tới, cứ “bảo hiểm” thì chả sao, nhưng ai mang “áo ngực có điện” suốt ngày được, đúng lúc không “bảo hiểm” thì bị tấn công thì sao. Rồi thì các vụ hiếp dâm lại thường xảy ra ở những nơi dân trí thấp kém, nghèo đói, những người phụ nữ ở những nơi đó liệu có điều kiện tiếp cận và được trang bị loại áo ngực bảo vệ này không?

  Nói là nói thế, có sản phẩm, phát minh nào thực sự ưu việt được đến 100% đâu, vẫn nên sản xuất và đưa vào sử dụng loại sản phẩm bảo vệ chị em này.

  Cuối cùng, cô Mít – gái ế của cơ quan tôi đưa thêm ra thắc mắc: “Giá mà có loại áo ngực nào mặc vào giúp sớm lấy được chồng, thêm quyến rũ được đàn ông thì có phải hay không. Có loại áo ngực nào phát ra được tín hiệu là anh ơi em 'ok' rồi đấy, anh tiến lên đi, thì có phải hay không nhỉ?”.

  Cái này phải từ từ, anh em cơ quan tôi đang quyết tâm nghiên cứu ra để phục vụ chị em. Phụ nữ, họ luôn cần phải được yêu thương, trân trọng, và phải được bảo vệ.

Chia sẻ trang này

[X]