Bà lão lột xác thành thiếu nữ sau khi chi gần 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ

Bà lão lột xác thành thiếu nữ sau khi chi gần 1 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,089 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dù đã 54 tuổi nhưng sau khi trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, India Buchan với ngoại hình già nua bỗng chốc trở nên trẻ đẹp như một thiếu nữ 20. Sau phẫu thuật India tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều


  India Buchan đã dành 35.000 £ để chỉnh sửa những bộ phận trên cơ thể như bơm chất chống nhăn Botox, căng da mặt, hút mỡ, nâng ngực, căng da mặt, độn cằm…song Buchan đang có kế hoạch cho những chỉnh sửa trên cơ thể khác nữa để trở nên hoàn hảo hơn.

  ba-lao-hoa-thieu-nu-sau-phau-thuat-tham-my-1.png

  Trong quá trình phẫu thuật India Buchan đã dành tới hơn 14.000 Euro cho chỉnh sửa khuôn mặt, 20.000 Euro cho chỉnh sửa cơ thể gồm hút mỡ, nâng ngực và nhiều khoản chi phí khác.

  Buchan tâm sự từ khi còn là thiếu nữ, cô nhiều lần thấy tổn thương khi bị bạn bè chế nhạo là "người phụ nữ có thân hình xấu xí". Sự chế giễu của bạn bè vẫn tiếp diễn đến khi cô ở kết hôn vì thân hình quá khổ. Cô cảm thấy vô cùng xấu hổ vì thân hình quá khổ của mình và không thể mặc vừa những bộ quần áo bình thường nào. Buchan nói “ tôi ghét thực tế, thật tệ khi phải nhìn vào gương và những số đo của mình, sau khi có bốn đứa con ngực của tôi đã bị chảy xệ những lớp mỡ tràn cả dây áo ngực của tôi”. Vì vậy Buchan đã quyết định chi hơn 35.000 £ vào phẫu thuật và chăm sóc sắc đẹp để trở thành người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc hơn
  ba-lao-hoa-thieu-nu-sau-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  ba-lao-hoa-thieu-nu-sau-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  Ngoại hình quá khổ của cô
  Hiện tại India Buchan đã trải qua hai đời chồng và có 4 con riêng. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm hôn nhân của mình: “ hôn nhân là một cái bẫy với rất nhiều phụ nữ, khi bạn đã trở thành vợ, thành mẹ bạn sẽ dễ dàng không quan tâm tới cơ thể mình, các con sẽ ưu tiên số một của bạn và bạn sẽ trở nên ít quan tâm tới chồng hơn. Điều này thật tệ hại cho một cuộc hôn nhân”.

  ba-lao-hoa-thieu-nu-sau-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  Buchan hạnh phúc bên người yêu

  ba-lao-hoa-thieu-nu-sau-phau-thuat-tham-my-5.png
  Thân hình hoàn hảo của Buchan sau phẫu thuật thẩm mỹ
  Mặc dù có rất nhiều ý kiến cho rằng Buchan đã đi quá xa trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô không hề cảm thấy hối hận vì quyết định của mình. Hiện tại India Buchan rất tự hào và hạnh phúc với thân hình mới của mình. Cô cho biết “Nhiều người cho rằng thật quá lãng phí khi mang 35.000 Euro chi tiêu cho bản thân mình, nhưng sau rất nhiều năm mất tự tin vào bản thân mình, tôi cần phải làm một điều gì đó cho riêng tôi”. India Buchan còn quyết định những bức ảnh khỏa thân cỡ lớn để treo trong nhà.

Chia sẻ trang này

[X]