'Bà Tưng' làm nhỏ ngực để không bị 'ném đá'

'Bà Tưng' làm nhỏ ngực để không bị 'ném đá'

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,243 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Quá mệt mỏi vì vòng một to và cứng, mặc đồ dễ bị hở, Huyền Anh tháo túi ngực cũ để đặt túi khác nhỏ hơn.

  - Tại sao hình ảnh trước đây với gương mặt được nhiều người đánh giá là dễ thương, vóc dáng cân đối mà chị đột nhiên đi tu sửa lại?

  - Thực ra, trước đây tôi từng phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng không thành công. Mũi tôi hồi đó làm bằng sụn silicone, chất liệu không được tốt, nhìn không tự nhiên. Tôi muốn sửa lại để gương mặt thanh thoát hơn. Mọi người nhìn mặt tôi lúc trước bầu bĩnh vậy nhưng đó là do đã chỉnh sửa rồi. Tuy nhiên, các ca phẫu thuật ấy để lại vết thương rất đau buộc tôi phải đi làm lại, chữa các chỗ bị hỏng.
  [​IMG]
  Diện mạo mới của Huyền Anh.​
  - Tổng cộng chị đã phẫu thuật mấy lần?

  - Kể cả lần này là thứ ba rồi. Tổng các ca thì nhiều lắm, nhưng tính số lần chỉ có ba thôi. Lần thứ nhất sửa một chỗ, lần thứ hai làm hai chỗ, lần thứ ba thì sửa ba chỗ cùng lúc. Ngày trước, tôi làm mũi nhưng không thành công. Trở trời hay bị nhức đầu mũi. Khi các bác sĩ thẩm mỹ từ Hàn Quốc sang phẫu thuật thì sống mũi tôi đã gần bị đâm ra ngoài rồi. Nó biến chứng vì silicone không thích ứng với da. Lần thứ ba, tôi nâng mũi bằng sụn tai, hiện đại và tốt hơn. Tuy nhiên, vết thương vẫn chưa lành hẳn, còn sưng và đang trong quá trình hồi phục, phải sau vài tháng nữa mới tạm ổn. Dù khi thực hiện có một chút đau đớn nhưng không đáng kể. Lúc phẫu thuật được tiêm thuốc tê, thuốc mê nên tôi không biết gì. Sau ca mổ, bác sĩ kê cho tôi uống thuốc mấy ngày, chủ yếu là thuốc bổ. Tôi cũng phải kiêng khoảng 5 ngày, không ăn các loại thức ăn như rau muống, thịt gà… như các ca mổ bình thường. Cũng tùy thuộc cơ địa, vì da tôi lành nên vết thương nhanh liền hơn.
  Riêng phần ngực, tôi đã sửa hai lần. Lần đầu ở Thái Lan, cùng làm với mũi, lần thứ hai tại Việt Nam, do các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện. Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng một tuần thì vết thương lành và tôi đi lại bình thường.

  [​IMG]
  Huyền Anh thú thật cũng sợ sệt khi nghĩ tới phẫu thuật.​
  - Rất nhiều trường hợp phẫu thuật cùng lúc các bộ phận khiến cơ thể bị sốc, biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng. Thời gian chị thực hiện các ca phẫu thuật mặt và ngực cách nhau bao lâu?

  - Cũng tùy ca. Với các ca dao kéo trên cơ thể thì phần bụng quan trọng nhất, rồi mới đến ngực và mặt. Phẫu thuật nhẹ nhàng trên mặt thì có thể làm cùng lúc nhiều lần. Bản thân tôi, làm mặt xong cũng muốn nâng ngực luôn nhưng các bác sĩ khuyên, lượng thuốc tê và thuốc mê vẫn còn trong người nên tôi cần chờ khoảng 1 tuần cho ổn định lại. Nằm trên bàn mổ, tôi có một chút run nhưng nghĩ đến việc, rồi mình sẽ đẹp hơn, thành một người khác, tự nhiên tôi không còn sợ nữa.

  - Chị đã sửa ngực ở Thái Lan và có vòng 1 nóng bỏng, vậy tại sao lần này chị lại tiếp tục “dao kéo”?
  - Tôi muốn ngực mình nhỏ đi một chút bởi trước đây nó hơi cứng và to quá. Bản thân ngực tôi tự nhiên đã có rồi, tôi lại làm cỡ to hơn nên sau đấy khá mệt mỏi, mặc đồ dễ bị hở. Với lại, tôi cũng muốn ngực nhỏ đi để không bị mọi người “ném đá”. Gần đây có cách nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng sau khi tìm hiểu, tôi không dám làm. Tôi chỉ đặt túi gel, dạng tròn, nhìn mềm mại như ngực thật. Khi không hài lòng có thể tháo túi gel ra đặt túi khác vào. Tôi cũng không chọn túi silicone nữa vì nó khá cứng, không tự nhiên. Thông thường một ca nâng ngực kéo dài khoảng 1 tiếng. Trường hợp của tôi phải tháo túi cũ và đặt túi mới nên hơi lâu.
  [​IMG]
  Huyền Anh nghiến răng chịu đau để có một ngoại hình hoàn hảo.​
  - Vậy còn phần nào trên cơ thể chị cũng đẹp nhờ dao kéo?
  - Tôi đã làm eo con kiến nhưng là qua công nghệ làm lạnh và tự tiêu mỡ bụng chứ không hề phẫu thuật. Bây giờ có nhiều phương pháp giảm mỡ hiện đại lắm, nên không cần động tới dao kéo.

  Theo ngoisao.net​
 2. mekumin

  mekumin Member

  • 32 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  Tưng chia sẻ rất thẳng thắn nhỉ.

Chia sẻ trang này

[X]