Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Chia sẻ trang này

 1. skyfall

  skyfall Well-Known Member

  • 107 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn


  • 9,798 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Giới thiệu đôi nét về bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

  Thành viên Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
  Thành viên Hội Thẩm Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
  Phó Giám Đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều năm

  Untitled.png

  Đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính thức thành lập Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn, và áp dụng những cải tiến về công nghệ cao nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

  Tuy trải qua quá trình tu nghiệp về phẫu thuật tạo hình ở Hàn Quốc và Mỹ, nhưng theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nét duyên của phụ nữ Việt Nam là rất riêng, rất đặc biệt so với phụ nữ các nước khác. Do đó, dù Bác sĩ luôn áp dụng phương pháp tạo hình tiên tiến và công nghệ hiện đại nhất trong các ca phẫu thuật, nhưng Bác sĩ vẫn luôn giữ và hướng tới một vẻ đẹp thuần Việt.

  Đây là niềm tự hào nghề nghiệp của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và cũng là niềm vui sau mỗi ca phẫu thuật được nhìn thấy khách hàng của mình rạng rỡ trong hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.
  Khi bạn có nhu cầu trở nên đẹp hơn, Bác sĩ Hùng sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn chi tiết và cặn kẽ nhất để đảm bảo bạn cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối sau mỗi ca phẫu thuật.
 2. longhiryu

  longhiryu New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơnChia sẻ trang này

[X]