Bác sỹ Tươi Sài Gòn 139a Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Bác sỹ Tươi Sài Gòn 139a Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Chia sẻ trang này

 1. nguyenlinh2295

  nguyenlinh2295 New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,299 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong giới thẩm mỹ hiện nay có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến, mỗi người đều có một khả năng chuyên môn riêng. Với luồng thông tin quá ồ ạt như vũ bão, bạn rất khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng” một bác sĩ nào đó khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng bác sĩ Tươi Sài Gòn vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng chị em trên con đường chinh phục sắc đẹp. Vậy ông là ai?

  [​IMG]

  Xuất thân – học vấn.

  Sinh ra tại mảnh đất Cần Thơ gạo trắng nước trong, thế nhưng ngay từ nhỏ Dr. Tươi đã sinh sống và học tập tại mảnh đất sôi động Sài Gòn. Bằng những đam mê và nhiệt huyết của mình ông tốt nghiệp khoa tạo hình đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng chàng sinh viên trẻ ấy lại nuôi ý định đi theo con đường bác sỹ thẩm mỹ. Năm 1999 để được học tập, để thực hiện ước mơ với lợi thế tạo hình có sẵn, ông đã có chọn Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan là những đất nước đầu tiên sẽ đặt chân đến.

  Trải qua khoảng thời gian 6 năm tu nghiệp tại nước ngoài, trở về nước với mong muốn được giúp đỡ những người chưa may mắn trong hình thể, những người có khiếm khuyết, biến chứng sau tai nạn… Dr. Tươi được mời về làm việc tại khoa tạo hình của bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Khơ Thị, người đào tạo kỹ thuật tại bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc… Từ cái tâm hành nghề đúng mực, kỹ thuật chuyên sâu, bác sĩ Tươi với tính cách thân thiện mang đậm chất Sài Gòn được nhiều người biết đến từ đó.

  Xuyên suốt hành trình 16 năm trong nghề, ông đã có cho mình hơn 40.000 ca phẫu thuật thành công. Đặc biệt Bác sĩ Tươi Sài Gòn còn là một trong những bác sĩ đầu tiên của nước ta thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu, đánh giấu sự chuyển mình mạnh mẽ của y học thẩm mỹ.

  Là một người tận tâm với khách hàng

  Ở khắp nơi trên mọi miền của đất nước nhiều người vẫn thầm cảm thấy may mắn và biết ơn bác sĩ Tươi Sài Gòn. Những dị tật bẩm sinh, những vết sẹo do bỏng, những tai nạn biến chứng… mọi thứ tưởng chừng như không thể cứu vãn nhưng tất cả đều được khắc phục nhẹ nhàng.

  Lẽ dĩ nhiên trong ngành thẩm mỹ hiện nay còn có rất nhiều bác sĩ khác, thế nhưng vì cái duyên, vì sự cởi mở, cũng như sự thân thiện mọi người đều muốn tìm đến cái tên bác sĩ Tươi Sài Gòn. Không giống như bao người khác, mọi kết quả bác sĩ Tươi trực tiếp làm đều sẽ được trực tiếp bác bảo hành miễn phí, trọn đời.

  [​IMG]

  Đối với tôi khách hàng cũng như một người bạn tâm giao, giữa tôi và họ có thể trò chuyện một cách thoải mái, vui vẻ. Có những trường hợp khá hoàn cảnh tôi vẫn giúp để họ có được diện mạo ưa nhìn, giúp họ thoát ra cái cảnh tự ti, khi tôi giúp họ tôi luôn nghĩ giúp người là giúp mình, bởi không ai trong cuộc sống này không cần sự giúp đỡ.” Bác sĩ Tươi chia sẻ.

  Hơn 16 năm trong nghề, bác sĩ Tươi Sài Gòn chưa một lần chối bỏ trách nhiệm. Đối với những ai khi thực hiện xong nếu không hài lòng, muốn mũi cao lên chút nữa, muốn mí mắt to hơn chút nữa Dr. Tươi đều vui vẻ chiều lòng khách hàng miễn phí.

  Luôn từ chối khách hàng

  Với thời đại “đồng tiền đi trước” như ngày hôm nay, nhiều người luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết, đối với ngành thẩm mỹ điều này còn đặc biệt hơn nữa. Giữa hàng trăm bác sĩ, hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, người người đua nhau giữ khách, lôi kéo khách, dùng mọi chiêu trò để đánh lừa khách mục đích cuối cùng không phải để “làm đẹp cho người” mà chỉ để tăng doanh thu, doanh số, kiếm được thật nhiều tiền.

  Thế nhưng giữa guồng quay đó bác sĩ Tươi Sài Gòn tự tách mình ra, không bon chen, không vu lợi, luôn đi theo kim chỉ nam trong suốt 16 năm hành nghề “ đẹp phải đi đôi với an toàn”.

Chia sẻ trang này

[X]