Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Chia sẻ trang này

 1. Hải Băng

  Hải Băng Member

  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,581 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời 2. kieu_anh

  kieu_anh Member

  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cũng tùy thôi. Làm đẹp tự nhiên an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng kết quả thì tương đối. Làm nhân tạo(phẫu thuật) thì nhanh chóng, đẹp như ý. có điều chi phí sẽ cao hơn.
 3. mylove

  mylove Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Chia sẻ cho bạn một số gợi ý này"

  Nâng chân, gập bụng: Bài tập này cực kỳ đơn giản và không cần hoạt động gì nhiều, dễ thực hiện và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Và hiệu quả hơn cả là các bạn nê thực hiện 2 động tác này trước khi ngủ.
  Nằm thẳng ra từ từ nâng chân lên hạ xuống, sau đó kết hợp với động tác gập bụng. Chú ý không cong đầu gối. Làm như vậy trong 10 phút và nhớ tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ béo dưới và cả săn chắc đùi.


  Đi bộ là bài tập được nhiều người áp dụng nhất, ngoài việc vận động giảm cân còn giúp chị em thư giãn, giảm stress và có thể rủ rê mọi người cùng tập sẽ vui hơn và có động lực hơn.
  Đi bộ được xem là cách tập giảm béo bụng đơn giản nhất. Nếu bạn không có thời gian đi bộ ngoài công viên, các bạn có thể chọn giải pháp leo cầu thang nhà bạn, cầu thang nơi làm việc, hoặc thậm chí chỉ đi loanh quanh trong phòng cũng rất tốt.

  Tham gia các môn thể thao yêu thích
  Đây cũng là cách giúp các bạn giảm cân một cách tự nhiên không bị gò ép bởi các bài tập đơn điệu và khô khan. Các bạn có thể chọn cho mình một bộ môn thể thao yêu thích, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của bạn. Ví dụ: bơi lội, đánh cầu lông, tennis, đạp xe, leo núi, ….

  Chạy tại chỗ là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất cho bạn
  Nếu bạn lười hơn và không thích những hoạt động trên thì bạn có thể thay thế bằng cách chạy tại chỗ bằng máy, cách tập luyện này không những giúp bạn giảm được mỡ bụng mà còn giúp cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo dư thừa.

Chia sẻ trang này

[X]