Bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? - Hỏi đáp chuyên gia

Bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? - Hỏi đáp chuyên gia

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 7,520 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi:

  "Chào bác sĩ, cháu được biết bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay rất phổ biến và muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này. Cháu 22 tuổi, sở hữu đôi mắt một mí làm khuôn mặt kém tươi tắn và đang có ý định bấm mí để cho mắt to hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu là bấm mí giữ được bao lâu? Và trường hợp mắt sụp mí bẩm sinh có thể sử dụng phương pháp bấm mí được không ạ?" Thu Hà ( Thanh Xuân- Hà Nội)

  [​IMG]
  Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?


  Trả lời:

  Thu Hà thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  1. Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

  Để sở hữu đôi mắt to tròn, bấm mí hay nhấn mí là một phương pháp cho hiệu quả cực nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy bấm mí mắt giữ được bao lâu? Liệu hiệu quả của nó có lâu dài?
  Bấm mí mắt sử dụng phương pháp tạo 3 đến 5 điểm trên mí mắt sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các điểm đó, tạo sự liên kết và nâng cơ mi để tạo nên nếp mí mới.

  Đây là thủ thuật thẩm mỹ nên sau khi thực hiện, mí mắt không bị đau hay sưng và hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

  Thông thường thời gian hiệu quả của phương pháp bấm mí có thể duy trì trong khoảng từ 8 đến 10 năm do thời gian lâu dài khiến da của chúng ta bị lão hóa và da mắt theo đó cũng bị trùng xuống.

  [​IMG]
  Nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố?
  Bên cạnh đó, nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người hay từng độ tuổi mà thời gian duy trì bấm mí mắt sẽ khác nhau. Những người độ tuổi còn trẻ ( 18-30 tuổi) thì bấm mí sẽ giữ được lâu hơn vì cơ mí mắt vẫn rất căng, dễ duy trì lâu dài.

  Trong khi đó, những người ở độ tuổi trên 30 khi thực hiện bấm mí hiệu quả duy trì sẽ không được dài lâu do da có dấu hiệu lão hóa dễ bị trùng xuống.

  ( Xem chi tiết bấm mí giữ được bao lâu: https://thammymat.com.vn/bam-hay-nhan-mi-mat-giu-duoc-bao-lau/)

  2. Mắt bị sụp mí bẩm sinh sử dụng phương pháp nhấn mí được không?

  Trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh chúng tôi xin trả lời là không thể sử dụng được phương pháp bấm mí vì bản thân sụp mí là do cơ mí yếu. Chính vì vậy, trường hợp này bắt buộc phải can thiệp sâu vào vùng cơ mí bằng cách cắt mí.

  [​IMG]
  Nếu mắt bị sụp mí bẩm sinh thì nên áp dụng phương pháp cắt mí
  ( Xem thêm cắt mí ở Kangnam có tốt không: https://thammyhammat.net/benh-vien-tham-my-kangnam-bang-gia-moi-nhat/)

  Hy vọng câu trả lời trên có thể giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn Hà. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhấn mí giữ được bao lâu hoặc muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện bấm mí thì bạn có thể liên hệ số Hotline: 1900.6466 nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Chia sẻ trang này

[X]