Bạn có biết: Nám da nếu để càng lâu ngày sẽ càng nặng?

Bạn có biết: Nám da nếu để càng lâu ngày sẽ càng nặng?

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 7,959 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Khi mới xuất hiện thì các nốt nám mờ, hay lẻ tẻ trên da chẳng đáng gì, trang điểm nhẹ là có thể xóa đi. Do đó nhiều khi bạn chủ quan không hề bận tâm đến những vấn đề thay đổi trên làn da của mình. Thực tế nám da sẽ hoành hành, lan rộng và phát triển trên làn da. Những vết nám sẽ ngày càng đậm màu, làn da bạn bị nám sâu, nám hỗn hợp khó điều trị.


  Ở Giai đoạn đầu khi nám da bắt đầu xuất hiện

  Ở giai đoạn đầu làn da đã bắt đầu lão hóa và có thể xuất hiện các biểu hiện như da khô, xuất hiện các đốm nâu, nám da nhưng với mức độ nhẹ, ít và có thể chưa nhận thấy được. Lúc này nếu chị em là những người thường xuyên chú ý tới sắc đẹp và làn da của mình sẽ có thể nhận ra và sớm có biện pháp chăm sóc, khắc phục kịp thời sẽ cải thiện tốt tình trạng một cách dễ dàng. Chỉ cần bỏ chút thời gian chăm sóc và bảo vệ da sẽ ngăn chặn được quá trình lão hóa da, đồng thời chăm sóc da và cải thiện sắc tố da rất tốt.

  nam-da2.jpg

  Bước sang giai đoạn sau từ 30 đến 40 tuổi nám lang rộng và sâu hơn

  Lúc này làn da có dấu hiệu bước vào thời kỳ lão hóa rõ rệt và rất dễ hình thành nám da. Thêm vào đó, đây là độ tuổi sinh sản phổ biến ở phụ nữ chịu sự tác động của thay đổi nội tiết tố trong cơ thể kết hợp với tác động từ bên ngoài môi trường như ánh nắng, tâm lý thay đổi,…. hình thành nên nám da, tàn nhang. Lúc này việc điều trị nám da rất cần thiết và quan trọng. Bạn cần kết hợp loại bỏ nám da kết hợp với các biện pháp bảo vệ và chăm sóc da sẽ nhanh chóng cho kết quả tốt.


  Càng để lâu dám da càng nặng

  [​IMG]

  Đây là giai đoạn phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh với nhiều thay đổi quan trọng, nhất là nội tiết tố bên trong cơ thể. Đây cũng là yếu tố gây ảnh hưởng lớn nhất tới sức khỏe và nhan sắc. Quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng và phức tạp hơn, trong khi quá trình tái tạo và phục hồi làn da lại diễn ra chậm và khó khăn hơn. Nếu bị nám da trong giai đoạn này hoặc không chữa trị hiệu quả sẽ khiến cho tình trạng nám lan rộng và ăn sâu vào da nhanh chóng. Do đó, chị em cần đặc biệt chú ý trong điều trị nám da bằng cách kết hợp các biện pháp chữa trị phù hợp, đúng, đủ liệu trình, chăm sóc và bảo vệ làn da.

  Tình trạng nám da sẽ ngày càng nặng hơn nếu không chữa kịp thời. Vì thế chị em nên trị nám ngay, trị nám sớm nhất có thể


  Các file đính kèm:

  nguyetkyo thích bài này.


 2. BDU

  BDU New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn
 3. phamvhung13

  phamvhung13 New Member

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Con gái phải chú ý chăm chút nhé, đẹp là quan trọng nhất
 4. Hương Spa

  Hương Spa New Member

  • 6 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  Mình thì tại đi nắng nhiều, một thời gian xuất hiện nám trên da, được mấy chị em mách sử dụng sản phẩm tế bào gốc trị nám gsc, hiệu quả lắm

Chia sẻ trang này

[X]