Bật mí những kiểu tóc đẹp dành cho những cô nàng mũi tẹt

Bật mí những kiểu tóc đẹp dành cho những cô nàng mũi tẹt

Chia sẻ trang này

 1. lethu12345

  lethu12345 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,789 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình vừa che đi những khuyết điểm là điều không hề dễ dàng nhất là những cô nàng mũi tẹt và to.

  Kiểu tóc xoăn lọn theo tầng dành cho cô nàng mũi tẹt và thấp

  Những cô nàng mũi tẹt và thấp thường có cảm giác như chiếc mũi bị thô và to hơn làm mất đi phần nữ tính của các nàng nhà ta. Để có thể che dấu đi khuyết điểm của chiếc mũi và trợ giúp cho khuôn mặt của các nàng trông xinh xắn hơn thì các nàng nên chọn cho mình kiểu tóc xoăn lọn to và dài. Với kiểu tóc này sẽ tạo cho người nhìn có cảm giác trông khuôn mặt của bạn mềm mại và nữ tính hơn.
  [​IMG]
  Kiểu mái ngang cho cô nàng mũi tẹt

  Ngoài kiểu tóc xoăn lọn các nàng mũi tẹt có thể để kiểu mái ngang ôm vào gương mặt sẽ giúp cho khuôn mặt tròn của bạn đều hình oval tạo cảm giác đánh lừa cho người đối diện của bạn thay vì bị chiếc mũi tẹt đánh thẳng vào ánh nhìn thì người đối diện sẽ tập trung vào toàn bộ gương mặt tròn đều của bạn.

  Tóc ngắn và uốn nhẹ dành cho những cô nàng mũi tẹt và to

  Nhiều cô nàng cảm thấy tự ti hơn với bản thân chỉ vì chiếc mũi tẹt và to của mình. Các nàng thường hay băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp để giấu đi cái khuyết điểm lớn đó của bản thân.

  Để làm mất đi sự tập trung của người nhìn vào chiếc mũi tẹt và to thì các cô nàng mũi tẹt nên chọn cho mình kiểu tóc ngắn có uốn nhẹ sẽ tạo cho bạn cảm giác đang sở hữu một chiếc mũi nhỏ gọn hơn.

  Để mái với tóc tầng sấy cụp

  Làm giảm bớt đi sự tập trung của những cô nàng mũi tẹt và to thì kiểu tóc mái tầng sẽ giúp cho sống mũi cao hơn trông thấy. Không những vậy với kiểu tóc này còn giúp bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời để che đi khuyết điểm chiếc mũi tẹt của mình. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi pureform an toàn và uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất mà không phải lo lắng nên để khiến gương mặt hài hòa và khắc phục được khuyết điểm là chiếc mũi tẹt kém xinh của mình.

  Nguồn: http://bacsithammy.info/bat-mi-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-nhung-co-nang-mui-tet.html
 2. Mộc Mộc

  Mộc Mộc Active Member

  • 130 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  bài cho mũi tẹt mà ảnh mẫu mũi cao vãi
 3. Hoàng Hằng LC

  Hoàng Hằng LC Member

  • 52 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Kiểu mái ngang cho cô nàng mũi tẹt
 4. Uyển Nhi 369

  Uyển Nhi 369 Active Member

  • 164 Bài viết

  • 72 Được cảm ơn


  Kiểu mái ngang cho cô nàng mũi tẹt

Chia sẻ trang này

[X]