Bắt một sơ sở làm giả kem dưỡng da Bảo Lâm

Bắt một sơ sở làm giả kem dưỡng da Bảo Lâm

Chia sẻ trang này

 1. linhstorm

  linhstorm New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,179 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Dân trí) - Sáng 17/8, Đội quản lý thị trường số 14 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả nhãn mác của một số doanh nghiệp trong nước và Hàn Quốc tại số nhà 7, ngõ 91 đường Hoàng Mai, Hà Nội.
  Tại địa chỉ trên, lực lượng Quản lý thị trường Đội 14 đã bắt quả tang Phí Thị Giang (SN 1975) đang tổ chức pha chế mỹ phẩm giả nhãn hiệu“Kem dưỡng da Bảo Lâm” (địa chỉ 767 đường Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng).

  phi-thi-giang.jpg
  Phí Thị Giang trong vụ phát hiện làm giả Kem Bảo Lâm
  Tang vật thu được tại chỗ gồm: Máy nghiền trộn các loại thuốc tân dược, thuốc tân dược dùng làm nguyên liệu pha chế, bột và kem thành phẩm, các sản phẩm đã đóng hộp hoàn chỉnh mang nhãn hiệu Bảo Lâm.

  Tại nhà của Phí Thị Giang, Đội Quản lý thị trường thu được 550 lọ kem dưỡng da loại 20 gam, 1040 lọ kem dưỡng da loại 10 gam, 177 kg vỏ hộp các loại, 20 kg tem nhãn, 2,5 kg vỏ bao bì nguyên liệu, 150 kg nguyên liệu sản xuất, 11 kg thành phẩm đóng hộp, 3 kg nguyên liệu đã say ra, 1 thùng các-tông kem Halog dùng làm nguyên liệu sản xuất kem dưỡng da cùng các loại hóa đơn chứng từ, túi nilon có niêm phong.

  Việc sản xuất mỹ phẩm giả nói trên đã bị các cán bộ trinh sát của Đội phát hiện và để ý khi nhận thấy có một số đối tượng thường xuyên nhận các bao gói dán kín một cách lén lút. Sau khi nhận hàng, các đối tượng này trên đường mang đi tiêu thụ có biểu hiện chống theo dõi bằng cách tạt vào cửa hàng ăn uống, giải khát và ở đó khoảng 20-30 phút rồi đi tiếp và cũng lén lút đưa hàng đến những điểm kinh doanh tại khu vực chợ Đồng Xuân.

  Đội Quản lý thị trường số 14 đã có văn bản báo cáo với lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội để phối hợp mở rộng điều tra làm rõ trách nhiệm của Phí Thị Giang và những người liên quan.


  Phương Thảo

Chia sẻ trang này

[X]