Bắt xới bạc 1/2 là quý bà

Bắt xới bạc 1/2 là quý bà

Chia sẻ trang này

 1. Sherlock

  Sherlock New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 710 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ban chuyên án nhận định đây là sới bạc có quy mô lớn, thu hút cả trăm người tham gia mỗi ngày. Sới mở từ dịp Tết, mỗi ngày hai ca (11h30-15h và từ 23h đến 3h hôm sau). Ai muốn tham gia phải nộp một triệu đồng tiền vào cửa và phải là "khách quen".

  Theo thượng tá Lê Anh Tuấn (Tiểu đoàn trưởng đặc nhiệm cảnh sát số 1, Bộ Công an) thời gian phát lệnh tổng tấn công được ấn định vào lúc 13h ngày 14/3. 120 trinh sát được huy động. 30 trinh sát giỏi bơi lội được bố trí phục ở bờ sông đề phòng các con bạc bỏ trốn.
  bat-xoi-bac.jpg
  Đúng giờ phá án, trinh sát ập vào từ nhiều hướng. Không có tiếng súng, những người bị bắt ngoan ngoãn làm theo hiệu lệnh. Nhiều người lợi dụng hỗn loạn đã bỏ chạy. Có phụ nữ dù không biết bơi nhưng vẫn liều mình nhảy xuống sông. Họ được cảnh sát cứu kịp thời khi đang chới với.

  "Một số con bạc lao vào khu lò gạch gần đó đóng giả làm công nhân, có người chạy vào nhà dân xin tắm giặt nhờ", một điều tra viên kể và cho hay những trường hợp này đều bị bắt ngay sau đó.

  17h, cuộc vây bắt kết thúc. Nhà chức trách cho biết, hơn 60 người bị tạm giữ, chủ sòng là Nguyễn Văn Tú (tức Tú Trố, 36 tuổi, ở xã Tân Dân) và một số người đã trốn thoát. Hơn một tỷ đồng được thu tại hiện trường và trong túi các con bạc. Một nửa số nghi can bị tạm giữ là phụ nữ, có người đang mang bầu khá lớn.
  Chú thích ảnh

  Từng tham gia phá sới bạc lớn nhất miền Bắc tại Bắc Ninh, thượng tá Tuấn cho biết, lần đánh án này khá khó khăn, bởi sòng được mở ngoài cánh đồng, chỉ có một đường đi vào. Đặc biệt, ngoài lực lượng cảnh giới như bao sòng khác, Tú còn bố trí thêm đội ngũ "chim mồi" ngồi ở dọc đường, chuẩn bị xuồng máy chở con bạc tẩu thoát.

  "Chim mồi là các cô gái khá xinh đẹp, hễ thấy nghi ngờ họ báo động để các con bạc bên trong tẩu thoát", thượng tá Tuấn giải thích.

  Khi đoàn xe chở các trinh sát rút đi, các con bạc bị áp giải về cơ quan công an, hàng trăm người dân đổ ra hai bên đường để theo dõi. Họ tỏ ra vui mừng vì sới bạc đã bị phá.

Chia sẻ trang này

[X]