Bí kíp chữa đau lưng của anh chủ trang trại miền sơn cước

Bí kíp chữa đau lưng của anh chủ trang trại miền sơn cước

Chia sẻ trang này

 1. trangtranly

  trangtranly Member

  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 670 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nghĩ lại khoảng thời gian khổ sở vì bị đau lưng do thoái hóa, anh Dũng (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) vẫn không khỏi bàng hoàng. Anh vẫn nhớ như in cảm giác bất lực tưởng chừng phải bỏ việc và trở thành gánh nặng cho vợ con. May mắn sao, anh đã tìm được giải pháp hiệu quả cho căn bệnh của mình và sống hạnh phúc bên vợ con. Dù khá bận rộn nhưng anh Dũng vẫn tranh thủ ngồi trò chuyện với chúng tôi. Thay vội bộ quần áo lấm lem vừa đi làm về, vẫn nụ cười chất phác của anh chủ trang trại miền sơn cước. Anh Dũng bồi hồi kể lại nỗi khổ đau lưng mà mình phải chịu đựng suốt mười mấy năm qua. Anh Dũng năm nay 39 tuổi, là một thợ xây có tiếng cách đây mười mấy năm. Chỉ vì bị hành hạ bởi những cơn đau lưng mà anh phải bỏ nghề.

  Có lẽ, công việc nặng nhọc chính là nguyên nhân khiến anh đổ bệnh. Sau khi bỏ nghề thợ xây, sẵn đất vườn đồi núi rộng, anh chuyển sang mở trang trại nuôi heo, trồng thêm bưởi diễn và na. Hy vọng công việc nhẹ nhàng sẽ không còn làm anh bị đau nữa. Nhưng nào ngờ, những cơn đau vẫn chưa buông tha anh. Thời tiết vùng núi mưa nắng thất thường, có những hôm lưng và chân đau tê không đi được, anh chỉ có thể nằm một chỗ. Người lệch vẹo hẳn sang một bên, lom khom như cụ già. Mệt mỏi, khó chịu vì đau đớn khiến anh trở nên khó tính và hay cáu gắt hơn. Lúc này, không chịu thêm được nữa, anh phải xuống viện Bạch Mai ở Hà Nội khám. Anh được chuẩn đoán bị gai đôi cột sống, thoái hóa 3 đốt sống lưng L3, L4, L5 có thoát vị đĩa đệm. Thời gian đó vợ anh học trên Thái Nguyên. Anh cũng sang đó để chị tiện chăm sóc.

  Mất cả năm trời anh không làm được gì, chỉ ăn với chữa thoái hóa đĩa đệm đốt sống cổ. Có những hôm đang nằm ngủ, vì đau quá nên chị nhà phải dậy đấm bóp cho anh. Thấy anh đau mà chị trào nước mắt vì thương”. Uống cả bao tải thuốc nam mà không cải thiện đau lưng, sức khỏe và tinh thần anh giảm sút trông thấy. Bao năm nay, uống đủ loại thuốc Tây, thuốc Nam, châm cứu, bấm huyệt ở viện mãi nhưng cũng không cải thiện nhiều. Các thầy thuốc nổi tiếng ở Thái Nguyên, Lạng Sơn anh đều biết hết, thuốc Nam chất cả bao tải về nhà sắc uống. Có thuốc anh uống vào thấy đỡ nhưng hôm nào trái nắng trở trời, lưng lại đau lên kéo vẹo cột sống thành chữ S ngay. Dừng thuốc lại đau nên anh khổ tâm lắm”, anh Dũng chia sẻ.

  • Sự tổng hợp acid béo bão hòa ở ti thể tế bào
  • Các phản ứng của chu trình acid citric (chu trình krebs)
  • Hội chứng “lưng mềm”
  • Nằm nghỉ để giảm bớt áp lực cho cột sống và khớp cùng chậu
  • Phản ứng 7 : hydrat hóa fumarat thành malat
  • Có thể điều trị các biểu hiện đau thắt lưng bằng thuốc đông y không
  • Chẩn đoán bát cương: biểu thực hàn hoặc biểu lý tương kiêm
  Chữa mãi không khỏi, những cơn đau lưng quái ác đã biến người đàn ông khỏe mạnh cứ như “ông già hơn 70 tuổi”. Ngay cả việc bên tải cám đổ con lợn, con gà ăn, cũng trở nên khó khăn. Sức khỏe của anh cũng không thể cầm cuốc để xới đất, bón phân cho cây bưởi, cây na ngoài vườn. Cuộc sống của anh và vợ con vất vả hơn nhiều khi người đàn ông trụ cột của gia đình cứ đau yếu triền miên. Cảm thấy tự ti khi mình là trụ cột gia đình mà không thể đem lại cuộc sống thoải mái cho vợ con, anh Dũng quyết tâm phải tìm bằng được phương pháp chữa bệnh. Một lần, anh đọc báo thấy bài viết về anh xe ôm giảm đau lưng nhờ vào sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt. Sản phẩm có thành phần của cây Đơn Châu Chấu, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ thấp. Kết hợp cùng nhiều thảo dược khác, Hoàn Nguyên Cốt giúp giảm đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hóa và phòng ngừa tái phát rất hiệu quả.

  Trong đầu anh Dũng lóe lên tia hy vọng, đây có thể là sản phẩm cứu được mình thoát khỏi các cơn đau thắt lưng trái lưng. Lấy lại niềm hạnh phúc gia đình sau khi thoát khỏi đau lưng. Anh uống đúng theo hướng dẫn một ngày 4 viên chia 2 lần sáng, tối. Uống được 3 hôm anh thấy vùng lưng và hông của mình đau âm ỉ. Vì được tư vấn trước đó nếu cảm thấy đau tăng lên, chứng tỏ cơ thể đang đáp ứng với sản phẩm nên anh Dũng yên tâm uống tiếp. Trước đó, đi bộ từ nhà ra gốc gạo đầu làng có gần trăm mét mà anh thấy tê chân không đi được. Sau khi uống Hoàn Nguyên Cốt được hơn 1 tuần anh thấy bớt đau hẳn, có thể đi lại cả cây số. Các cụ có câu: “Cơm ba bát, thuốc ba thang”.
 2. duongthanhnga91

  duongthanhnga91 Member

  • 43 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  kinh nghiệm hay quá đó bác

Chia sẻ trang này

[X]