Một số Bí quyết triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Bí quyết triệt lông vĩnh viễn độc đáo mà ít người biết

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn


  • 3,132 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có rất nhiều bí quyết triệt lông vĩnh viễn rất hiệu quả nhưng lại không nhiều người biết đâu nhé. Trong bài viết này sẽ nói vể những phương pháp như vậy, chị em cùng đọc và thử áp dụng xem sao nhé.


  * Bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng nước lá


  Nước lá là cách gọi chung cho việc lấy nước đun từ các loại cây được truyền từ dân gian, dùng làm đẹp hoặc trị bệnh. Phương pháp tẩy lông này tuy không đạt hiệu quả tức thì như những phương pháp dùng công nghệ cao nhưng áp dụng thường xuyên thì sẽ rất hiệu quả.

  meo-triet-long.jpg
  Tắm bằng nước lá là cách triệt lông hiệu quả

  Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: 50g lá sấu non, 50g lá cây chanh leo, 30g lá cây giành giành, 10g rễ cây ớt và 2 lá bàng già đã ngả màu vàng. Thêm một chút phèn chua nữa là đủ các thứ cần dùng.

  Các bước thực hiện:
  - Bước 1: Đem những loại lá trên xao vàng rồi chờ cho nguội, đổ vào xoong cùng với phèn chua. Thêm nước (khoảng 3-4l) rồi đun sôi, để nguội.

  - Bước 2: Tắm sạch toàn thân bằng nước bình thường thường, sau đó dùng khăn mặt nhúng nước lá ở trên rồi cọ toàn thân, cọ hơi mạnh tay một chút. Mỗi lần phải cọ trong 3 phút. Sau đó 30 phút có thể tắm lại hoặc không cần tắm lại cũng được (mùi nước lá trên rất dễ chịu).

  Tắm liên tục mỗi ngày 1 lần trong nửa tháng thì lông tay, lông chân sẽ tự rụng hết. Sau khi lông tay, lông chân rụng hết thì bạn vẫn nên duy trì tắm bằng nước lá này khoảng 3-4 lần/ tuần để lông không mọc trở lại và duy trì làn da sáng đẹp.

  * Bí quyết triệt lông vĩnh viễn của người Dao đỏ:


  Người phụ nữ Dao Đỏ lại dùng đến những nguyên liệu mà chắc chị em miền xuôi chả bao giờ nghĩ đến. Đó là dùng chỉ, tro bếp và lá bưởi để triệt lông trên cơ thể. Những nguyên liệu rất sẵn và có thể dễ dàng kiếm được với tất cả mọi người. Với những nguyên liệu này, người phụ nữ Dao Đỏ rang nóng tro bếp rồi bỏ tro nóng vào cùng lá bưởi. Dùng miếng vải mỏng cuốn lấy phần nguyên liệu này, chà cái bọc này lên chỗ cần triệt lông chừng 15 phút. Khi nào thấy lông dựng lên thì dùng chỉ xe lên chỗ đã chườm qua tro nóng. Những sợi lông sẽ bật bung ra và rụng tự nhiên.

  meo-triet-long1.jpg
  Ai cũng muốn chân mình được tẩy lông sạch sẽ

  * Dùng nhựa hồng xiêm triệt lông

  Nhựa hồng xiêm có chứa những thành phần hóa học dận sâu vào trong đa và kì hạn chế sự phát triển mực các tuyến nông nang như: Protein, glucid, Ca, Mg, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose… Ngoài ra, lượng acid nhỏ kết hiệp với các nhóm vitamin A, E có trong nhựa hồng xiêm buổi tác động vào đa sẽ kì hạn chế sự phát triển mực lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát.Chia sẻ trang này

[X]