Bị thối ngực vì bơm phải silicone hết hạn

Bị thối ngực vì bơm phải silicone hết hạn

Chia sẻ trang này

 1. Love Paradise

  Love Paradise Member

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,070 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mong muốn và khao khát có được bộ ngực căng tròn, quyến rũ đã khiến các cô gái bất chấp tất cả để thực hiện điều đó mà không hề nghĩ đến hậu quả có thể xảy ra. Nhiều người hạnh phúc với quyết định của mình nhưng nhiều người cũng phải đối mặt với những nguy hiểm đang chờ mình phía trước, điển hình là cô gái gái Thái Lan dưới đây.  Ngực một cô gái Thái Lan đã bị rữa nát và có nguy cơ cao là phải đối mặt với ung thư vú sau khi bơm phải loại silicone hết hạn trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

  Theo trang Kapook của Thái Lan, cô gái tên là Pratya Kongsri. Năm 2014 cô đã thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực. Chỉ sau một thời gian ngực cô thâm đen và có dấu hiệu thối rữa khiến cô hoảng sợ.

  phau-thuat-nguc-bi-thoi.jpg

  Sau khi phát hiện những dấu hiệu đó, cô đã tìm cách liên hệ với vị bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho mình nhưng không được. Do vậy cô đã đăng tải hình ảnh đáng sợ của mình lên facebook cá nhân để mong được trợ giúp trong việc lấy ra các túi silicone bởi vì cô còn đang nuôi con nhỏ.

  Các nhà chuyên môn nói rằng biểu hiện như vậy có thể là do cô đã bị bơm loại silicone hết hạn. Các bác sĩ nói rằng với tình trạng này, cô sẽ phải đối mặt với nguy cơ cao của bệnh ung thư vú.

  Chị em phụ nữ ai cũng muốn mình thật đẹp và hấp hẫn trong mắt người khác, nhưng chọn cách làm đẹp như thế nào, ở đâu mới là điều đáng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở làm đẹp với những lời gọi mời và giá cả hấp dẫn, nhưng thực sự để tìm được một nơi uy tín, an toàn để mình có thể tin tưởng làm đẹp thì rất khó nên chị em cần phải tìm hiểu và suy nghĩ thật kĩ để không phải hối hận như cô gái Thái Lan ở trên.

  Xem thêm:
  >> Mỹ nhân Ấn Độ qua đời ở tuổi 31 vì biến chứng hút mỡ
  >>Thiệt mạng vì tiêm silicone "rởm"


Chia sẻ trang này

[X]