Bộ mông khổng lồ bị biến dạng của cô gái chuyển giới

Bộ mông khổng lồ bị biến dạng của cô gái chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 732 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tatiana Williams, 42 tuổi là một người đã chi tới 60 ngàn bảng Anh (khoảng hơn 2 tỉ đồng) cho các cơ sở thẩm mỹ “chui”. Cô đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật bơm độn trái phép chất silicon vào cơ thể.

  Tatiana Williams là người chuyển giới. Trong quá khứ Tatiana là một cậu bé da đen gầy gò, khẳng khiu, ba vòng như một. Sau khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Tatiana William đã biến cơ thể mình trở nên nở nang hơn bất cứ một cô gái nào khác. Gương mặt của cô trông rất giống với nữ ca sĩ chuyên hát nhạc rap Nicki Minaj.
  bo-mong-bien-dang-cua-co-gai-chuyen-gioi-1.jpg
  Tatiana trong quá khứ khi còn là một cậu bé đen gầy
  Tatiana nhiều lần bơm silicon khiến vòng 3 của cô tăng kích thước lên tới ngưỡng khổng lồ, 1m5.

  Mặc dù rất chăm chỉ “dao kéo” nhưng Tatiana cho biết cô biết rất rõ hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở không có giấy phép hành nghề.

  "Tôi đã từng nhìn thấy nhiều người bị silicon "ăn thịt". Cơ thể họ chuyển sang màu xanh xám và màu đỏ. Họ còn không thể đứng dậy và đi lại. Tôi còn nhìn thấy những người phụ nữ có bộ ngực bị phá nát bét. Tôi nhìn thấy tất cả" - Tatiana hài hước mô tả.

  bo-mong-bien-dang-cua-co-gai-chuyen-gioi-2.jpg
  Tatiana cho biết cô biết rất nhiều người phụ nữ tìm tới các thẩm mỹ viện để có được thân hình nóng bỏng như Kim Kardashian, bất chấp mọi nguy hiểm. Bộ mông khổng lồ của Nicki Minaj cũng là thứ mà các chị em mơ ước và họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được nó.

  Tuy nhiên Tatiana vẫn không hề sợ dao kéo hay mọi tác hại của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô vẫn chăm chỉ tới các cơ sở y tế chui để bơm silicon cho rẻ. Hiện tại bộ phận đáng giá nhất trên cơ thể của Tatiana là vòng 3 to choáng ngợp. Không chỉ to mà nó còn méo mó, lồi lõm bất thường.

  bo-mong-bien-dang-cua-co-gai-chuyen-gioi-3.jpg
  Mặc dù trong mắt nhiều người, cơ thể của Tatiana trông khá là kỳ quái và dị hợm nhưng người phụ nữ 45 tuổi này lại cho biết cô có được mọi thứ nhờ nó.

  "Đàn ông luôn để tôi lên bệ cao và đối xử với tôi như một nữ hoàng. Với cơ thể này bạn sẽ có được mọi thứ bạn muốn. Đàn ông nhìn thấy tôi, ham muốn tình dục cháy rực trong mắt họ, trong đầu họ chỉ nghĩ tới điều đầu tiên và duy nhất là chúng ta hãy cùng lên giường nào!" - Tatiana tự hào chia sẻ.

  bo-mong-bien-dang-cua-co-gai-chuyen-gioi-4.jpg
  Cô nghĩ rằng mình rất sexy​

Chia sẻ trang này

[X]