BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA

Chia sẻ trang này

 1. vietducpro

  vietducpro New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,097 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bọc răng sứ cho răng cửa là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ, giúp bảo vệ răng đến mức tối đa.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ cho răng cửa

  Bọc răng sứ cho răng cửa trong những trường hợp nào?

  Bọc răng sứ là phương pháp rất phổ biến hiện nay, giú phục hình lại tất cả các trường hợp răng khiếm khuyết nặng, mà những phương pháp khác không thể khắc phục.

  - Răng thưa: khoảng cách giữa các răng cửa lớn hơn nhiều so với vị trí các răng khác trên cung hàm. Làm thức ăn dễ nhét lại trên răng, gây bệnh lý răng miệng và khiến cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp.
  http://nhakhoavietduc.com.vn/ dich-vu/uu-nhuoc-diem-cua-cac-loai-rang-su
  - Răng hô nhẹ: Nguyên nhân có thể do thói quen hàng ngày như mút tay, đẩy lưỡi… hoặc do di truyền.

  - Răng mọc lệch: Răng cửa mọc lệch sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và giá trị thẩm mỹ của cả khuôn miệng.

  - Răng bị sứt, mẻ nặng: trong trường hợp sau trấn thương, răng cửa bị vỡ mẻ mảng lớn, hàn trám không có khả năng phục hồi.

  - Răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng, không thể tẩy trắng phục hồi.
  Xem thêm: giá bọc răng sứ nha khoa quốc tế Việt Đức

  Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa an toàn và chính xác

  Bọc răng sứ cho răng cửa là kỹ thuật phức tạp, vì yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao. Vì thế, cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa bọc sứ uy tín để thực hiện.

  Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít những nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ làm răng sứ. Với kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy vi tính của công nghệ CAD/CAM, hỗ trợ quá trình bọc răng sứ an toàn và độ tương khớp cao nhất. Đồng thời, giúp rút ngắn thời gian bọc răng sứ xuống còn 1 ngày, mà vẫn đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt thẩm mỹ; tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc; trên 15 kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ quá trình bọc răng sứ cho răng cửa chính xác và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

  Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa, bạn có thể liên hệ với nha khoa theo đường dây nóng: 19006465 hoặc đến trực tiếp nha khoa, các bác sỹ luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.
  Xem thêm: bọc răng sứ có đau không tại: http://nhakhoavietduc .com.vn/chi-tiet-tin-tuc/mai-cui-rang-de-boc-rang-su-co-dau-khong

Chia sẻ trang này

[X]