Bơm ngực cho nam giới nên hay không?

Bơm ngực cho nam giới nên hay không?

Chia sẻ trang này

 1. trangda

  trangda New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,632 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trước nay, mọi người luôn lầm tưởng rằng chỉ có phái đẹp mới quan tâm đến vẻ đẹp của vòng một. Nhưng sự thật không phải vậy, nam giới cũng có nhu cầu và quan tâm rất lớn đến sự săn chắc, cuốn hút của vòng ngực.

  Để có được vòng ngực săn chắc, nở nang nhiều bạn nam đã tìm đến những phương pháp tập luyện khác nhau. Tuy nhiên, những phương pháp này lâu mới cho kết quả như ý, vừa tốn công sức và thời gian.

  Nhận thấy nhu cầu đó, nhằm rút ngắn bớt thời gian và cho kết quả hoàn hảo như mong muốn thì các phương pháp nâng ngực cho nam giới được ra đời. Chỉ với thời gian ngắn họ có thể sở hữu vòng ngực săn chắc, nở nang như ý. Chính vì thế đây cũng là những gì được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Những câu hỏi dạng: nâng ngực cho nam giới là gì, bơm ngực cho nam giới có nên hay không? được đặt ra rất nhiều.

  [​IMG]

  Vòng ngực săn chắc, nở nang tăng thêm vẻ nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh

  Những phương pháp nâng ngực ra đời làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ chỉ có phái đẹp mới có quyền thẩm mỹ làm đẹp vòng 1.

  Phẫu thuật nâng ngực ở nam giới được thực hiện hoàn toàn giống như nữ giới, có 3 đường mổ thông thường là đường nách, đường quầng vú và dưới vú. Chất liệu cũng là túi độn. Tuy nhiên, vị trí đặt túi và hình dạng túi không giống nhau nhằm đảm bảo tiêu chuẩn đẹp của 2 giới. Nam giới thích sự săn chắc, mạnh mẽ nên túi độn thường lép và rộng hơn so với nữ giới.

  Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi, việc nâng ngực cho nam giới diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng, che dấu hoàn toàn sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

  Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở hố nách dài khoảng 4 cm, rồi phẫu thuật tạo khoang đặt túi ngực. Tiếp theo là đặt túi ngực vào cho thật hợp lí, cân đối.

  Bên cạnh đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp hạn chế sử dụng chất liệu nhân tạo trong cơ thể, mang lại vòng ngực săn chắc, nở nang tự nhiên cho bạn. Quy trình thực hiện an toàn, không biến chứng. Vì lượng mỡ sau khi được hút ra sẽ đưa qua quá trình quay li tâm loại tế bào mỡ chết, tế bào máu, dầu, cạn huyết thanh… chỉ lọc lại tế bào mỡ sống tốt nhất cấy vào ngực. Nhờ đó loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng. Phương pháp này không để lại sẹo thô trên cơ thể, mức độ xâm lấn giảm tối đa, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, tỷ lệ an toàn đạt 99%.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau khi bơm ngực cho nam giới

  Mặc dù đây là những phương pháp được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, có thể xảy ra một số biến chứng ngoài ý muốn:

  - Chảy máu

  - Nhiễm trùng

  - Ngực và cơ bắp căng cứng giảm cảm giác da quầng vú

  - Co thắt bao xơ gây đau và méo mó

  Tỉ lệ biến chứng xảy ra rất ít do cơ địa mỗi người hoặc do tay nghề phẫu thuật của bác sĩ. Chính vì thế, để đảm bảo sự an toàn, cho kết quả như mong muốn thì trước khi đi thẩm mỹ nâng ngực, nam giới cần tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn cho mình phương pháp phù hợp và bác sĩ có tay nghề giỏi.

  Trên đây là tất cả những phương pháp nâng ngực dành cho nam giới đã và đang được áp dụng rất thành công tại Xuân Trường. Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn, và giải quyết triệt để những thắc mắc lên quan đến bơm ngực cho nam giới giúp bạn nhanh chóng có vòng ngực như ý.

  Tin liên quan :

Chia sẻ trang này

[X]