Bỗng chốc biến thành bà lão 60 sau khi sinh

Bỗng chốc biến thành bà lão 60 sau khi sinh

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 878 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không giống như quá trình lão hóa tự nhiên, các nếp nhăn chỉ xuất hiện trên cổ và mặt Hu, trong khi những phần khác trên cơ thể cô vẫn bình thường. Cô được các bác sĩ tại một bệnh viện ở Thượng Hải chẩn đoán là mắc bệnh võng da.

  Hai vợ chồng Hu Juan sống tại tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Cách đây 11 năm, khi cô sinh đứa con đầu lòng, cô bắt đầu cảm thấy da cổ mình nhão ra.

  "Tôi nghĩ đó là tự nhiên. Bạn biết đấy, phụ nữ sau khi sinh nở, nhiều thứ sẽ thay đổi," trang mạng Sina trích lời Hu.

  bong-choc-bien-thanh-ba-lao-60-sau-khi-sinh-1.jpg
  Tuy nhiên, nửa năm sau mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Khuôn mặt của cô cũng xuất hiện nếp nhăn. Khi ra ngoài cùng chồng, cô thường bị người khác nhầm tưởng là mẹ anh.

  Mặc dù vậy, các chỉ số trên cơ thể và giọng nói của Hu vẫn không thay đổi. Những người thân của Hu vẫn nhận ra cô từ đằng sau. Cô đã tới nhiều bệnh viện và được chẩn đoán mắc bệnh võng da, một chứng bệnh hiếm gặp và hiện chỉ có hơn 10 bệnh nhân được phát hiện trên toàn thế giới.

  "Tôi từng nghĩ tôi mắc bệnh vì sinh con, và tôi tự hỏi liệu điều này có thay đổi nếu tôi có thêm đứa nữa không", Hu nói. Cô đã sinh thêm một bé gái, nhưng tình trạng của cô không được cải thiện.

  bong-choc-bien-thanh-ba-lao-60-sau-khi-sinh-2.jpg
  Các bác sĩ tại Thượng Hải nói rằng, cách điều trị duy nhất đối với Hu Juan lúc này là phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cô loại bỏ các nếp nhăn trên da mặt.

  "Tuy nhiên không chắc chắn tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài được bao lâu... Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là cố gắng hết sức để giúp cô ấy trông khá hơn sau khi phẫu thuật", Li Xiang, giám đốc bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ cho biết.

Chia sẻ trang này

[X]