"Búp bê sống" công khai ca phẫu thuật lắp cánh

"Búp bê sống" công khai ca phẫu thuật lắp cánh

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,300 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Búp bê Ken phiên bản đời thực khiến người ta phải lạnh người khi công khai ca phẫu thuật thẩm mỹ "lắp cánh".


  Búp bê Ken phiên bản người thật Justin Jedlica vừa tiếp tục thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc khác, đó là lắp đôi cánh vào sau lưng. Đây là ca phẫu thuật mới nhân của "con nghiện thẩm mỹ này", nâng tổng số lần "dao kéo" của Justin Jedlica lên con số 191 lần.

  Đôi cánh mà Justin Jedlica muốn cấy vào cơ thể được làm từ silicon do chính tay anh ta đẽo gọt. Đó không chỉ là một miếng silicon mà được làm từ các lớp silicon dẻo xếp chồng lên nhau. Ca phẫu thuật gồm cấy một mảng mô lớn và hai mảng xếp lớp vào dưới da, tạo ấn tượng như một đôi cánh thực sự. Bác sĩ đặt 4 miếng silicon, trong đó miếng lớn nhất nằm dưới cơ lưng.

  bup-be-song-1.jpg
  Jusin lắp thêm cánh vào cơ thể​

  Bác sĩ thẩm mỹ Leif Roger, người thực hiện ca "dao kéo" được mô tả là điên rồ của Justin Jedlica nhận xét: "Justin đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do Justin tìm đến tôi là bởi chỉ có tôi mới dám làm những điều mà anh ta chưa từng bao giờ thực hiện".

  Trước ca phẫu thuật lắp "cánh", Justin cũng từng gây sốc khi công khai ca phẫu thuật bóc tách đường mạch máu trên trán. Đây là ca phẫu thuật nguy hiểm, có thể để lại biến chứng lớn.

  bup-be-song-2.jpg bup-be-song-3.jpg
  Phác thảo và quá trình đặt silicon và cơ thể Justin
  Justin theo đuổi con đường trở thành người hoàn hảo bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, anh đã quá lạm dụng nó khiến mình trở thành một phiên bản búp bê sống bị lỗi. Chi tới gần 150 ngàn bảng Anh (khoảng hơn 5 tỉ đồng) cho 191 ca dao kéo, Justin là người đàn ông nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất hành tinh.

  Mặc dù nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích, chàng "búp bê Ken sống" Justin Jedlica vẫn khẳng định mình muốn "phá bỏ các giới hạn", có kế hoạch biến bản thân thành "100% người nhựa" và không ngại thử sức với những ca phẫu thuật thẩm mỹ chưa ai dám làm.

  bup-be-song-4.jpg
  Thân hình hiện tại của búp bê Ken phiên bản người thật
  bup-be-song-5.jpg
  Gương mặt rất "nhựa" của Justin​
  Các bài viết liên quan :
  >> 4 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc khiến phái đẹp điên đảo
  >> Nữ hoàng quảng cáo Thái Lan đổi đời nhờ thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

[X]