Các Kiểu Tóc Ngắn 2018 Bạn Không Thể Không Biết

Các Kiểu Tóc Ngắn 2018 Bạn Không Thể Không Biết

Chia sẻ trang này

 1. tocdep000

  tocdep000 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,962 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không chỉ hot và mùa hè mà trong năm 2018 này xu hướng tóc ngắn rất được nhiều bạn trẻ cực kì ưa chuộng, đặt biệt là trong những dịp tết chào đón năm mới. Vậy bạn đã lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp nào chưa? Nếu chưa hãy đồng hành cùng My Hair để tìm hiểu những kiểu tóc ngắn siêu đẹp trong năm 2018 này nhé.

  Kiểu tóc ngắn nữ uốn đuôi siêu đẹp

  Với những bạn có khuôn mặt hơi tròn thì rất khó để lựa chọn kiểu tóc ngắn, nếu chọn không phù hợp có thể khiến mặt bạn càng tròn hơn. Vì thế với những bạn có khuôn mặt tròn hãy lựa chọn kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi chắc chắn sẽ làm gương mặt trở nên cân đối tự nhiên hơn.


  [​IMG]

  Những kiểu tóc ngắn uốn nếu để nguyên màu tóc đen có thể khiến kiểu tóc già đi trông thấy. Vì thế với những kiểu tóc ngắn uốn thì My hair khuyên bạn nên lựa chọn những tông màu tóc nhuộm như: màu nâu trầm, màu nâu hạt dẻ, nâu vàng, …


  [​IMG]

  Các kiểu tóc ngắn cá tính

  [​IMG]

  Ngoài những kiểu tóc ngắn uốn đuôi dễ thương thì kiểu tóc ngắn cá tính cũng được nhiều cô nàng cá tính mạnh mẽ yêu thích.

  [​IMG]

  Tuy nhiên với kiểu tóc ngắn này bạn phải thay đổi màu tóc sáng hơn như thế đạt đỉnh đẹp” và đúng chất của mái tóc này.

  Các kiểu tóc ngắn cụp siêu đáng yêu

  Kiểu tóc ngắn cụp này là lựa chọn siêu đáng yêu cho những cô gái tuổi mới lớn.

  [​IMG]


  Với kiểu tóc ngắn cụp này bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau để tạo nên sự mới lạ độc đáo cho kiểu tóc.

  [​IMG]


  Với các bạn có khuôn mặt tròn khi chọn kiểu tóc ngắn cụp này thì hãy lựa chọn tóc mái bằng sẽ tăng thêm phần đáng yêu đấy.

  [​IMG]


  Với những cô gái có khuôn mặt dài thon gọn muốn khoe phần cổ thon dài thì bạn có thể lựa chọn kiểu ngắn trên cả vai chắc chắn sẽ đáng yêu lắm đấy.

  [​IMG]


  Với một số kiểu tóc mà My Hair đã giới thiệu trên đây bạn đã lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp nào chưa? Nếu chưa cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, bạn cứ lưu lại những và các chuyên gia tư vấn và thực hiện giúp bạn nhé.

Chia sẻ trang này

[X]