Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. tronglong11

  tronglong11 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,284 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Răng sứ thẩm mỹ là một bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa thế giới nói chung. Đây là một giải pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp răng bị xỉn màu, sứt, mẻ, nhiễm tetracylin, răng thưa, hô và móm nhẹ...Không chỉ phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của răng mà còn giúp bảo tồn những chiếc răng đang bị hư tổn rất tốt.
  [​IMG]
  Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ đó là tính thẩm mỹ cực kì cao của chúng. Nếu bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề trên thì chắc chắn không có dịch vụ nào phù hợp hơn là răng sứ thẩm mỹ. Được làm từ những vật liệu cao cấp, trong đó nổi bật nhất chính là dòng răng sứ có khung sườn làm bằng Zirconium. Đây là một loại khoáng sản bán quý đã được áp dụng rất rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ, phẫu thuật cấy ghép...
  [​IMG]
  Đã có rất nhiều người lựa chọn răng sứ cao cấp Zirconia khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ. Vì những ưu điểm vượt trội của chúng so với các dòng răng sứ khác như:
  - Màu sắc giống y như răng thật
  - Khả năng tương thích sinh học cao
  - Độ bền gấp nhiều lần răng thật
  - Không gây ảnh hưởng tới quá trình ăn, nhai
  - Không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng
  Và còn một số dòng răng sứ khác mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đi đến các trung tâm nha khoa để thực hiện. Hãy tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của từng dòng răng sứ dưới đây là gì nào.
  - Răng sứ kim loại
  - Răng sứ Titan
  - Răng toàn sứ
  Khi quyết định sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ thì còn tùy theo mức độ nặng, nhẹ và nhu cầu của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp làm răng sứ phù hợp. Có người chỉ cần sử dụng mặt dán sứ, nhưng cũng có người cần phải dùng mão sứ , bọc răng sứ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất về tính thẩm mỹ cũng như độ bền.
 2. vitbenho

  vitbenho New Member

  • 28 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  mình thấy cái nào mắc tiền nhất là tốt nhất. Xưa giờ vẫn vậy rồi
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]