Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh1996

  kieutrinh1996 New Member

  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 824 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay là gì? Mua thuốc ở đâu và áp dụng thuốc ra sao là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ. Với tâm lý nghĩ rằng thuốc bỏ thai có khả năng thực hiện dễ dàng chỉ cần uống vào là xong mà không cần phải tốn công sức và thời gian tới tại trung tâm y tế để phá thai. Chính vì thế mà không ít nữ giới chọn phương pháp này để bỏ thai. Bài viết này là giải đáp của những chuyên gia về các loại thuốc bỏ thai an toàn cũng như lời khuyên có nên sử dụng thuốc bỏ thai tại nhà hay không?

  Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

  Theo những cuộc nghiên cứu và điều tra gần đây thì hiện tại phá thai bằng thuốc đang là phương pháp được rất nhiều nữ giới sử dụng nhất, không chỉ riêng Việt Nam mà ở tất cả những nước trên thế giới trong khu vực Châu Âu và Châu Mỹ.

  Phá thai bằng thuốc được đánh giá là biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất ngày nay, không phải can thiệp bất kỳ biện pháp ngoại khoa nào thế nên nó sẽ giúp cho người bị bệnh giảm thiểu được những tai biến gây thương tổn cho cơ quan sinh sản.

  Những bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay trên thế giới có các loại thuốc phá thai an toàn và được dùng nhiều nhất đó là:

  - Thuốc phá thai nhóm Mifepristone: Có tác dụng tách bào thai ra khỏi tử cung.

  - Thuốc phá thai nhóm Prostaglandine: Nhóm thuốc này có chức năng kích thích chuyển dạ, làm cho tử cung mềm ra, co bóp và đẩy thai ra ngoài.

  Vậy áp dụng thuốc phá thai như thế nào cho an toàn

  Các bạn nữ thân mến, thuốc bỏ thai chỉ được dùng an toàn và hiệu quả lúc nó được tiến hành tại phòng khám chuyên khoa và dưới sự giám sát của những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao.

  Thuốc bỏ thai an toàn có chống chỉ định với một vài đối tượng như:

  - Thai chưa vào buồng tử cung.

  - Thai phụ có tiền sử bệnh lý như: tim mạch, hen suyễn, thần kinh, chửa ngoài tử cung, người có sức khỏe và sức đề kháng quá kém…

  - Tuổi thai thích hợp: Nhỏ hơn 7 tuần tuổi.

  Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc thì phụ nữ mang thai phải được thực hiện thăm khám kỹ càng nếu đảm bảo có đủ yêu cầu thì mới được tiến hành. Đồng thời, sử dụng thuốc bỏ thai đúng quy trình, thời gian và liều lượng cũng là nhân tố rất quan trọng giúp cho bạn nữ bỏ thai thành công nhất. Bởi vì vậy, bạn nữ nào có bầu ngoài ý muốn và có ý định đi phá thai thì hãy đến ở địa chỉ phá thai an toàn để được các bác sĩ chuyên khoa trả lời cụ thể về một số cách phá thai an toàn và thích hợp nhất với tình hình sức khỏe và độ tuổi của cái thai.

  Trên đây là một vài chia sẻ của những bác sĩ phòng khám Thiên Tâm về các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay, nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì có thể liên hệ tới số hotline 0166 606 55 66 để được những chuyên gia giúp đỡ.
  Bài đọc thêm: Behance.net

Chia sẻ trang này

[X]