Các loại túi ngực nano chip hay được dùng để nâng ngực

Các loại túi ngực nano chip hay được dùng để nâng ngực

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 9,534 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Công nghệ nâng ngực Nano chip đang được ứng dụng rất rộng rãi và là loại túi ngực được nhiều chị em lựa chọn nhất để làm đẹp cho vòng 1 của mình. Nhưng có khá nhiều loại túi ngực nano chip mà chị em cần tìm hiểu để có lựa chọn cho riêng mình đấy, cùng xem nhé.


  Đầu tiên, túi nano có 2 loại có chip và không chip. Hai loại túi ngực này chỉ khác nhau duy nhất ở 1 điểm: túi Nano Chip có gắn con chip thông minh chứa dữ liệu nâng ngực còn túi Nano không chip thì hoàn toàn không có con chip này.

  Cụ thể, điều làm nên sự đặc biệt của con chip này là bên trong nó chứa tới 15 thông tin bảo hành của khách hàng như: size ngực, ngày sản xuất, nơi sản xuất, ngày phẫu thuật, nguồn gốc,… Đặc điểm này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tại bất kỳ đâu trên thế giới chỉ bằng 1 cú quét mã. Khi sử dụng túi Nano Chip bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ cũng đã khẳng định và chứng nhận con chip này hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không cung cấp định vị người dùng.

  nang-nguc-tui-nano-chip.jpg

  Còn trong túi Nano chip cũng chia ra làm nhiều loại khác nhau. Cả 3 loại túi độn Nano đều có đầy đủ các tính năng của dòng túi Nano, cụ thể:
  • Cấu tạo 7 lớp có lớp thứ 5 thiết kế đặc biệt siêu bền: giúp tăng độ đàn hồi và chịu lực của túi lên gấp 8 lần so với các loại túi thông thường. Vì vậy, dù gặp tác động mạnh từ bên ngoài cũng không xảy ra tình trạng rách túi độn.
  • Cấu trúc dạng lưới với hơn 8000 tiếp điểm/cm2: tạo độ bám dính rất cao khi đặt trong khoang ngực. Điều này giúp bạn thoải mái vận động không lo xô lệch, chảy xệ ngực.
  • Thành phần Silicone gel được bơm đầy 100%: hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ. Khi bơm đầy thể tích với kĩ thuật liên kết phân từ bền vững, tình trạng nhăn nhúm, chảy dịch túi độn là không xảy ra.
  tui-nano-co-may-loai-1.jpg

  Loại 1: Túi Nano

  Là loại túi độn không được gắn chip lưu trữ thông tin. Trong 3 loại túi độn thì túi Nano có giá thấp nhất. Với những chị em không thích cảm giác trong cơ thể mang theo 1 con chip nhỏ thì có thể lựa chọn loại túi độn này.

  Tuy nhiên, một hạn chế của loại túi độn này là chính khách hàng không kiểm tra được chất lượng của túi độn đưa vào cơ thể. Bởi có một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ sử dụng những loại túi độn thường và đánh lừa khách hàng nhằm thu lợi.

  Loại 2: Túi Nano Chip

  Là túi độn có gắn một con chip siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) nhằm lưu trữ 15 thông số dữ liệu về thông tin khách hàng như: tên khách hàng, nhà sản xuất, tên bác sĩ thực hiện, tên cơ sở thực hiện, ngày nâng ngực, … Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các thông tin khi đã đưa túi độn vào ngực thông qua thiết bị cầm tay chuyên dụng.

  tui-nano-co-may-loai-1.jpg

  Loại 3: Túi Nano Chip Ergonomix (Nano Chip linh hoạt)

  Túi Ergonomix cũng sử dụng con chip như túi Nano Chip và đầy đủ tính năng của dòng túi độn Nano. Một ưu điểm vượt trội của túi Nano Chip Ergonomix là khả năng linh hoạt thay đổi hình dáng túi ngực phù hợp với mọi tư thế. Trong thành phần, chất liệu kết hợp elastomeric và gel silicone có liên kết phân tử phức tạp giúp tạo ra một hình dạng tự nhiên của vú, ví dụ như khi bạn ngồi là hình giọt nước, hình tròn khi bạn nằm xuống.

  Túi Nano Chip với Nano Chip Ergonomix khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Bạn có thể sử dụng thiết bị kiểm tra thông số túi độn chuyên dụng của hãng Motiva hoặc trên vỏ hộp để xác định loại túi Nano.


  Các file đính kèm: 2. QuangMinh

  QuangMinh New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Túi này có an toàn và tiện dụng khi mang vào người không vậy, mình có nghe 1 số trường hợp bị xệp hoặc mềm sau đó thì sao

Chia sẻ trang này

[X]