Phương pháp nâng ngực không đau

Các phương pháp nâng ngực

Chia sẻ trang này

 1. Miu_miu

  Miu_miu Well-Known Member

  • 271 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn


  • 4,021 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Với công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp nâng ngực an toàn, hiệu quả, đẹp, chất lượng và không để lại sẹo và đặc biệt hơn nữa là phương pháp mới hiện nay là phương pháp nâng ngực không đau nên hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé.Bạn hãy tham khảo các phương pháp nâng ngực dưới đây


  Nâng ngực bằng nội soi  Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

  Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường nách và nội soi qua đường rốn.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là bước đột phá mới, an toàn, thân thiện mà các bác sĩ đã dày công nghiên cứu dành riêng cho chị em có vòng một khiêm tốn.

  Ưu điểm của phương pháp này:

  - Là phương pháp nâng ngực không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

  - Đây là phương pháp không sử dụng bất kỳ chất liệu không sử dụng các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì vĩnh viễn…

  - Nâng ngưc bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

  - Kết quả nâng ngực mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

  - Kết quả đẹp tự nhiên : Vì thông thường thì đối với các phương pháp khác sẽ để lại một số vêt tích như tỉ lệ để lại sẹo. Nhưng đối với phương pháp nâng ngực không đau này thì kết quả mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn hình khuôn ngực cân xứng tam giác cân đều.

  - Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực chính là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này vừa có thể nâng ngực lại vừa giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.


  Các file đính kèm: 2. Trần Thị Hồng Thắm

  Trần Thị Hồng Thắm Member

  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đây mà là phương pháp nâng ngực không đau ak, động đến da thịt mình là đau rồi. Mà giờ đang hot nâng ngực nội soi vì an toàn hơn chứ nâng ngực mỡ tự thân có còn ai chọn nữa đâu.
 3. Đặng Thu Thảo

  Đặng Thu Thảo Member

  • 64 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Đây đang nói về các phương pháp nâng ngực mà, nhưng nói các phương pháp nâng ngực không đau thì hơi quá nhỉ
 4. uocmuon092

  uocmuon092 Active Member

  • 240 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  ăn nhiều trái cây cũng nang ngực được đó bạn
 5. Bông Béo

  Bông Béo Member

  • 110 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  Nâng ngưc bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

Chia sẻ trang này

[X]