Các vị trí khuyết lõm cần làm đầy trên mặt

Các vị trí khuyết lõm cần làm đầy trên mặt

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 928 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ hiện đại khiến chị em chúng ta có thể khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt để trở nên xinh hơn. Sau đây là một số vị trí nếu không may mắn khuyết lõm chị em có thể khắc phục qua thẩm mỹ viện.


  Vùng lõm thái dương

  Huyệt thái dương nằm ở hai bên trán nơi cuối chân mày, dễ bị khuyết lõm bởi thể tích mô vùng này khá mỏng, ít mô chất béo và dễ mất đi theo thời gian. Một số người có thể bị lõm thái dương bẩm sinh. Lõm thái dương khiến khuôn mặt mất cân đối, hốc hác, già nua.


  Vùng hóp má

  Hai bên bầu má bị hóp sâu là nguyên nhân chính khiến khuôn mặt hốc hác, già nua, thiếu sức sống. Hóp má do thể tích mô và mỡ ở vùng má bị thiếu hụt, không được đầy đặn, tròn trịa, kết hợp với lõm thái dương sẽ khiến xương gò má bị nổi cao và thô cứng.

  Rãnh mũi má

  Không nhiều người chú tâm hay lo lắng khi thấy hai rãnh nhăn xuất hiện hai bên cánh mũi và kéo dài gần khóe miệng. Tuy nhiên, rãnh nhăn này lại là nguyên nhân chính khiến cơ mặt bị chảy xệ và già nua trước tuổi, nhất là ở những người còn trẻ.

  Rãnh nhăn mũi má (smile line, hay còn gọi là “râu rồng”) hình thành do các cơ nâng góc miệng và cánh mũi suy yếu, cơ bám da đàn hồi yếu đi, cấu trúc collagen và elastin dưới lớp biểu bì suy yếu, đứt gãy. Khi rãnh mũi má xuất hiện sâu rõ ngay cả khi cơ mặt không có biểu cảm cười nói tức là rãnh nhăn này đã chuyển thành nếp nhăn tĩnh, khó cải thiện.

  lam dep.PNG

  Rãnh lệ sâu

  Đây là dấu hiệu chủ yếu gặp phải ở tuổi trung niên, nguyên nhân làn da khi tới độ tuổi này bắt đầu bị chùng nhão, kéo theo dây chằng bám vào da không còn chắc chắn. Hơn nữa, vùng da dưới khóe mắt tương đối mỏng so với các vùng khác nên dễ bị sụp vỡ, hình thành rãnh lệ sâu ở vùng da mí dưới, khiến vùng mắt và toàn bộ khuôn mặt trông già hơn, nét dữ hơn.

  Sóng mũi thấp, lõm

  Không phải ai cũng may mắn sở hữu một sóng mũi thẳng tắp với độ cao đầy đặn. Nhiều người gặp phải dáng mũi bị võng, bị lõm khiến dáng mũi nhìn chung bị thấp, tẹt, góc nghiêng kém đẹp, kém thu hút. Đường sóng mũi cũng là đường tài vận, giàu sang, may mắn, do đó, nếu phần sóng mũi bẩm sinh bị thấp, lõm thì bạn nên chú ý thay đổi.

  Cằm ngắn, lẹm

  Nhiều người thường bỏ qua vùng cằm và mặc định cằm bị ngắn, bị vuông là do xương. Trên thực tế, vùng cằm đôi khi cũng vì bị thiếu hụt mô mà bị lẹm, bị khuyết khiến đường nét khuôn mặt không sắc nét, không hài hòa, thậm chí bị ngắn đi.

  lam dep1.png

  Chỉnh sửa khuyết lõm bằng điêu khắc khuôn mặt không dao kéo

  Các dấu hiệu lõm khuyết thường thấy trên mặt xuất phát từ sự đứt gãy và hao hụt của hệ thống chất nền dưới da, suy giảm thể tích, mật độ da, khiến thể tích mô bên trong bị thiếu hụt và hình thành những vùng lõm hóp không như ý. Những khiếm khuyết ấy có thể được loại bỏ và khuôn mặt được cân chỉnh, điêu khắc lại cho đầy đặn, thanh thoát và trẻ trung hơn.

  Xem thêm
  >>> Tìm hiểu về bệnh khô âm đạo của phụ nữ
  >>> Một số cách chữa răng thưa Đơn Giản chắc chắn bạn nên đọc tham khảo!!!
  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]