Cách chăm sóc tóc để tóc luôn được óng mềm tự nhiên

Cách chăm sóc tóc để tóc luôn được óng mềm tự nhiên

Chia sẻ trang này

 1. Chi Vũ

  Chi Vũ New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,480 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  1. Tránh sấy tóc đến khi khô nóng

  Một sai lầm mà những nàng bận rộn thường gặp là luôn sấy tóc đến khi khô nóng để tiết kiệm thời gian mà không hề hay biết nhiệt độ là “kẻ thù” lớn nhất của những mái tóc tạo kiểu. Sức nóng máy sấy sẽ làm cho kiểu tóc cá tính của bạn hư tổn, chẻ ngọn và màu nhuộm biến đổi xấu đi. Vì vậy, hãy thay thế máy sấy nóng bằng máy sấy lạnh hoặc quạt để giữ cho tóc được chắc khỏe.

  [​IMG]

  2. Tránh ngủ khi tóc ướt


  Khi ướt, mái tóc của bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là với những mái tóc tạo kiểu. Cộng với tác động của việc trở mình lúc ngủ làm cho kiểu tóc cá tính của bạn dần dần trở nên tệ hơn và hư tổn. Làm khô tóc trước khi ngủ không những giúp bảo vệ tóc mà còn để bạn tránh khỏi tình trạng đau đầu.

  3. Bảo vệ tóc khi ra đường

  Để chăm sóc tốt nhất cho kiểu tóc cá tính của bạn, bạn cũng nên có thói quen bảo vệ tóc khi ra đường. Sử dụng các loại mũ vành rộng, mũ áo khoác… đi kèm với cột tóc gọn gàng sẽ bảo vệ bạn khỏi tác động của tia UV tác động trực tiếp lên bề mặt tóc gây hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn dẫn đến cháy nắng.

  [​IMG]

  4. Thời gian làm tóc phù hợp

  Nhiều bạn vẫn hay lo sợ việc tạo kiểu bằng các dụng cụ bằng nhiệt không tốt cho tóc và dễ làm khô xơ, hư tổn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa những mái tóc tạo kiểu là cách dưỡng. Một chế độ chăm sóc khoa học sẽ không bao giờ làm cho kiểu tóc cá tính của bạn hỏng cả. Và 6 tháng chính là khoảng thời gian hợp lý nhất để dưỡng tóc sau khi tạo kiểu.

  5. Chọn dầu gội xả chăm sóc tóc mềm tự nhiên

  Lựa chọn đúng loại dầu gội xả phù hợp chăm sóc tóc mềm tự nhiên là yếu tố tiên quyết để bạn chăm sóc kiểu tóc cá tính của mình luôn mềm đẹp đúng ý. Mình thì đang dùng Dove Óng Mềm Tự Nhiên - làm từ sen gạo theo bí quyết óng mượt của người Nhật.

  Nguồn tham khảo: https://bit.ly/3mR6xeN
 2. conglyvaness

  conglyvaness New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Làm khô tóc trước khi ngủ không những giúp bảo vệ tóc mà còn để bạn tránh khỏi tình trạng đau đầu.
 3. binhle

  binhle New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  trời mùa đông mà k sấy tóc cho khô hẳn thì khó chịu lắm

Chia sẻ trang này

[X]