Một số Cách làm sạch lông nách hiệu quả nhất

Cách làm sạch lông nách hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,818 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em phụ nữ chắc ai cũng tẩy lông nách, tuy vậy cách làm sạch lông nách như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết và áp dụng đâu nhé. Cùng xem một số cách làm sạch lông nách đơn giản nhưng rất hiệu quả nào.

  cach-lam-sach-long-nach.jpg
  Lòng trắng trứng gà tẩy lông nách khá tốt

  * Cách làm sạch lông nách từ lòng trắng trứng gà và chanh


  Bạn lấy 1 quả trứng gà đập vào bát và tách riêng lòng trắng, trộn lòng trắng với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa hỗn hợp lên vùng nách. Dùng giấy hoặc khăn mặt dán đều lên. Đợi đến khi giấy hoặc khăn khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Bạn thực hiện cách này 2-3 lần/tuần nhé. Sau 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

  * Bí đao kết hợp với đường và muối triệt lông nách

  Gọt vỏ bí đao, rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa phải như để nấu canh. Hòa tan muối với nước rồi ngâm bí đao vào trong khoảng 30 phút. Vớt bí đao ra và cho vào nồi đổ nước xâm xấp, đun sôi cho đến khi nhừ thì cho thêm đường vào ngoáy đến khi cảm thấy hỗn hợp sệt là được.

  Cách dùng như sau: Làm sạch vùng nách và đắp hỗn hợp cao bí đao vừa tạo lên da. Để cao trên da trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm vào da. Khi thấy cao dần khô lại thì lột ngược để loại bỏ nang lông khỏi da.

  * Cách làm sạch lông nách kết hợp lòng trắng trứng gà và bột nghệ


  Bạn chuẩn bị 1 quả trứng gà, 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Trứng gà cũng đập ra bát và tách riêng lòng trắng như cách trên rồi trộn đều với bột nghệ và sữa tươi. Làm sạch khu vực vùng nách, sau đó thoa hỗn hợp wax lông này lên. Cách này khác với cách trên ở chỗ không cần phải dán giấy lên, bạn chỉ cần để hỗn hợp khô lại trong 20 phút và bóc nhẹ ra, sau cùng rửa lại với nước ấm là được.Một tuần có thể áp dụng từ 2 - 3 lần, trong vòng 3 tháng bạn sẽ có một trải nghiệm rõ rệt đầy tự tin khi vươn cao vùng cánh lên đấy nhé!

  * Cách làm sạch lông nách ở thẩm mỹ viện

  cach-lam-sach-long-nach.png
  Tẩy lông nách tại thẩm mỹ viện hoặc spa

  Nếu lười áp dụng các cách tẩy lông nách tại nhà như ở trên, chị em hãy đến thẩm mỹ viện hay spa để tẩy nhé. Hiện nay công nghệ New IPL đang được áp dụng tẩy lông nách rất thành công. Công nghệ New IPL này sử dụng ánh sáng sinh học IPL kết hợp với bước sóng lưỡng cực RF để tẩy lông trên da. Ánh sáng IPL có cường độ mạnh, sau khi được chiếu lên da, ánh sáng này sẽ nhanh chóng đi sâu vào trong da, loại bỏ vi khuẩn hình que và tiêu diệt lông, mầm nhú tận gốc. Ánh sáng này không thể nào tiêu diệt được mầm nhú và sợi lông cứng đầu trong một lần điều trị tẩy lông nhưng nó có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng cùng cấp cho mầm nhú và sợi lông còn sót lại nên sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị, mầm nhú và sợi lông cứng đầu sẽ được triệt tiêu toàn bộ, giúp bạn có một làn da nách tươi sáng và mịn màng hơn trước.


Chia sẻ trang này

[X]