cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà chị em có thể áp dụng

Cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà, chị em cùng tham khảo

Chia sẻ trang này

 1. Ngocanh

  Ngocanh Active Member

  • 644 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  • 1,815 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hôm nay mình xin giới thiệu với các chị em cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà, có nhiều cách rất đơn giản dễ làm và có video hướng dẫn. Cùng khám phá cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà nhé.

  cach-tay-long-chan-tai-nha-1.jpg
  Cạo lông chân là cách đơn giản nhất
  * Một phương pháp đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần tùy từng người.

  * Một cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà khác là áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

  * Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

  Waxing cũng sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

  * Kem tẩy trắng răng cũng có thể giúp loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt và cũng là một cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà.

  cach-tay-long-chan-tai-nha.jpg
  Waxing là cách nhiều chị em áp dụng

  * Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

  * Luôn duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách bổ sung chế độ ăn uống thích hợp. Đây là chìa khóa kỳ diệu cho mái tóc và cơ thể bạn thêm khỏe mạnh và xinh đẹp.

  Cuối cùng, mình xin giới thiệu với các bạn video hướng dẫn cách wax lông chân tự làm tại nhà rất đơn giản và hiệu quả.


Chia sẻ trang này

[X]