Cách trẻ hóa đôi mắt với phương pháp 3 trong 1

Cách trẻ hóa đôi mắt với phương pháp 3 trong 1

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,030 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em đã nghe nói đến phương pháp trẻ hóa đôi mắt 3 trong 1 midface chưa? Phương pháp cho hiệu quả rất cao nhé.


  Đôi mắt được xem là "cửa sổ tâm hồn", đôi mắt biết nói với đường nét thanh tú có thể tạo được ấn tượng với người đối diện. Vì thế mà khi có tuổi, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là làm sao để giữ mãi sự trẻ trung, nét độc đáo trên mí mắt; làm sao để những nếp nhăn và lượng mỡ thừa của mi mắt dưới biến mất nhanh chóng; bằng cách nào để sở hữu đôi mắt đẹp "vượt thời gian”...

  Hầu hết mọi người đều gặp lão hóa sớm ở mắt khi có tuổi, đặc biệt là sự xuất hiện của mỡ thừa và da nhăn nheo ở mi mắt dưới, khiến đôi mắt trở nên u buồn. Đây là dấu hiệu của tuổi già, đồng thời cũng là lý do các dịch vụ thẩm mỹ mắt xuất hiện.

  tre-hoa-da.jpg
  Tuổi tác khiến nhiều chị em phụ nữ muốn trẻ hóa đôi mắt

  Midface ba trong một - giải pháp giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng

  Trước đây, khi làm đẹp vùng mi mắt dưới, phương pháp phẫu thuật cắt mi (loại bỏ mỡ và da thừa vùng mi dưới) thường được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, từ năm 2016, giải pháp trẻ hóa mắt Midface 3 trong 1 nhận được nhiều sự quan tâm. Không những lấy đi mỡ và da dư mí dưới, Midface còn làm căng da vùng giữa mặt, nâng cơ gò má xệ, xóa nhăn rãnh mũi má, đánh tan dấu hiệu lão hóa.


  Midface ba trong một có thể cải thiện vùng da nhăn nheo, mỡ thừa nhiều ở mi mắt dưới, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt trẻ trung và đánh lùi lão hóa hiệu quả.
  Phẫu thuật Midface cũng bắt đầu với đường mổ giống như cắt mi dưới nhưng điểm khác biệt là phải tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má, dùng chỉ sinh học kéo căng cơ và nâng cơ lên sau đó cố định lại để chống chảy xệ.

  tre-hoa-da1.jpg
  Midface trẻ hóa da rất hiệu quả

  Giải pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì đây là kỹ thuật toàn diện, bởi chỉ qua đường mổ nhỏ ở mí dưới đã có thể đem đến ba tác dụng: giúp loại bỏ mỡ và da thừa mi dưới; xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má; giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện như mong muốn. Với 2 tiếng phẫu thuật bóc tách, gương mặt già nua của khách hàng có thể trẻ trung trở lại.

  Chọn địa chỉ uy tín và an toàn

  Midface là kỹ thuật phức tạp do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt, vì thế nếu không lựa chọn địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ chỉ là phương pháp cắt mi dưới thông thường chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

  Xem thêm:
  >>> Tác dụng trẻ hóa làn da bất ngờ cho chị em bằng 14 loại hoa quả
  >>> Điều tra sự thật về tai nạn nổ mông khiến chị em khiếp hãi

Chia sẻ trang này

[X]