Cách trị mụn hiệu quả bằng các nguyên liệu dễ kiếm

Cách trị mụn hiệu quả bằng các nguyên liệu dễ kiếm

Chia sẻ trang này

 1. Oải Hương Tím

  Oải Hương Tím Member

  • 163 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,629 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mụn là kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều người vì mụn không những gây khó chịu cho người mắc phải mà còn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn sa. Sau đây là cách trị mụn hiệu quả bằng các nguyên liệu dễ kiếm.

  Cách trị mụn bằng t muối

  Muối là tinh chất quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để tăng cường khả năng đàn hồi, giúp loại bỏ vi khuẩn, làm cho làn da được đnahs bay tác động xấu, thường thì những hạt mụn tiềm ẩn sâu bên trong làn da thì sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, giúp tái tạo và duy trì khả năng đàn hồi, giữ cho vùng da hết mụn tuyệt đối.

  [​IMG]

  Bạn có thể lấy muối chà nhẹ lên vùng da bị mụn, massage nhẹ khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi, giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, hết mụn tuyêt đối.

  Đơn giản hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được làn da đang bắt đầu biến mất mụn và làm cho làn da mịn màng nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều.

  Cách trị mụn bằng trứng gà

  Trong trứng gà có nhiều tinh chất hiệu quả tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể cải thiện làn da tốt hơn, duy trì khả năng đàn hồi, đánh bay những tác động xấu, phục hồi và giữ cho vùng da được tươi trẻ hơn rất nhiều, những hạt mụn trứng cá hay mụn đậu đen cũng sẽ được làm mờ dần và biến mất nhanh, tái tạo cho làn da hiệu quả, những vết mụn trứng cá hay đậu đen cũng sẽ dần được cải thiện.

  Bạn có thể lấy lòng trắng trứng gà đem chà nhẹ vào làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì khả năng đàn hồi, giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, mụn không còn trên da mặt.

  Xem thêm: 3 cách trị mụn vô cùng đơn giản tại nhà

  Cách trị mụn bằng tỏi

  Tỏi là những bài thuốc dùng để chữa bệnh vô cùng hiệu quả, để giúp bạn có thể duy trì được khả năng đàn hồi, giữ cho vùng da luôn được trắng sáng, loại bỏ nhanh những vấn đề xấu, giúp bạn đánh bay được làn da bị mụn tốt hơn, cải thiện nhanh làn da bị sần sùi hay bị tổn thương nặng, đó chính là điều mà khiến bạn muốn có được làn da mịn màng hơn, không còn mụn ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bạn thêm lần nữa.

  Bạn có thể lấy tỏi đem xay nhuyễn rồi đắp trực tiếp lên vùng da bị mụn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có khả năng đánh bay được vấn đề làn da bị mụn tốt hơn, tăng tính đàn hồi của làn da hiệu quả.

  Mình vừa hướng dẫn các bạn cách trị mụn đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên. Hãy chọn cho mình một phương pháp trị mụn phù hợp và kiên trì thực hiện để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mụn nhé.


  Chúc bạn thành công!
 2. thanhhuyen309

  thanhhuyen309 New Member

  • 21 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Đơn giản hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được làn da đang bắt đầu biến mất mụn và làm cho làn da mịn màng nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]