Cách trị tàn nhang nhanh chóng cho chị em

Cách trị tàn nhang nhanh chóng chị em nên biết

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 3,404 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chắc các chị em ai cũng đã từng gặp tàn nhang ở mức độ nặng nhẹ khác nhau, với các bạn bị nhẹ thì có thể không để ý nhưng một số bạn bị tàn nhang nặng thị cần tìm hiểu cách trị tàn nhang nhanh chóng để khắc phục đấy.


  Đầu tiên là một số cách trị tàn nhang nhanh chóng từ nguyên liệu thiên nhiên:

  * Mặt nạ củ hành đỏ

  tri-tan-nhanh-nhanh-chong.png
  Trị tàn nhang bằng hành đỏ
  Bạn thái hành củ đỏ ra thành các miếng nhỏ, sau đó thoa lên các vết tàn nhang trên mặt. Nên lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần để các vết tàn nhang sớm biến mất các bạn nhé.

  * Dùng củ cải

  Củ cải rửa sạch, sau đó nghiền nhuyễn, trộn đều với nước cốt chanh. Đắp hỗn hợp vừa tạo lên mặt, đợi khô rồi rửa sạch. Trong củ cải có chất làm trắng tự nhiên sẽ giúp làm mờ các nốt tàn nhang.

  Những nguyên liệu trên rất dễ kiếm và cách làm cũng đơn giản, sau đây là cách làm hết tan fnhang phức tạp hơn, dùng công nghệ cao Laser Toning:

  tri-tan-nhanh-nhanh-chong.jpg

  Trị tàn nhang nhanh chóng bằng Laser Toning

  Laser Toning là công nghệ điều trị tàn nhang không xâm lấn, kết hợp với hiệu ứng quang nhiệt. Với khoảng thời gian phát sóng cực ngắn và năng lượng phát ra cao, Spectra Laser Toning đạt được hiệu quả điều trị cao hơn so với các loại công nghệ trị tàn nhang khác. Công nghệ này còn có 2 chế độ điều trị là Q – Switched Mode và Spectra Mode, giúp kết hợp hoặc thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng tàn nhang.

  Do không phá hủy tế bào nên sau khi điều trị bằng công nghệ Laser Toning, da bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả mà chỉ trắng da và các vết tàn nhang dần biến mất, hoàn toàn không để lại sẹo. Trong quá trình điều trị tàn nhang khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da điều trị do đó khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị.

  Tùy thuộc vào từng vùng da tàn nhang cũng như loại da trên cơ thể,mức độ bị tàn nhang của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn mức năng lượng laser sao cho phù hợp để đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để. Ngoài ra, công nghệ Laser Toning giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả và làm mịn da tự nhiên.


Chia sẻ trang này

[X]