Cắt bỏ bộ ngực nặng gần 14kg do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Cắt bỏ bộ ngực nặng gần 14kg do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chia sẻ trang này

 1. TrangNguyễnNhung

  TrangNguyễnNhung Member

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,465 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Do phẫu thuật nâng ngực thất bại, người phụ nữ đến từ Los Vegas (Mỹ) đã phải cầu cứu bác sĩ cắt bỏ cặp " núi đôi biến dạng" nặng 14kg của mình.


  Một phụ nữ 53 tuổi tên là Dee Stein đã xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ Botched để thực hiện ca phẫu thuật sửa lại bộ ngực nhân tạo bị hỏng nặng của mình. Trước đó bà đã tìm tới nhiều nơi để mong cứu vòng 1 biến dạng nhưng không ai dám nhận bởi quá nguy hiểm.

  Bà Dee Stein vốn có vòng 1 khiêm tốn với cúp ngực cỡ A kém đầy đặn. Để phục vụ cho công việc là một vũ công, 20 năm trước, bà Dee Stein thực hiện ca nâng ngực đầu tiên. Ban đầu bà chỉ đưa vào mỗi bên 500 cc. Tuy nhiên sau đó, bà lại tiếp tục thẩm mỹ bởi nhận ra các vũ công có ngực càng lớn thì càng nhận được nhiều tiền boa hơn. Bà liều lĩnh cấy ghép 2 miếng độn khổng lồ chứa 3000 cc dung dịch trong đó có bao gồm silicon và muối saline vào cơ thể.

  cat-bo-bo-nguc-nang-gan-14kg-do-phau-thuat-tham-my-hong1.png
  Vòng 1 biến dạng kinh hoàng của bà Dee Stein
  Ca cấy ghép bằng công nghệ lỗi thời này đem lại nhiều hậu quả về sau. Một miếng độn ở phần ngực bên trái của bà Dee Stein đã bị vỡ, xì hơi ra ngoài khiến nó teo bớt đi. Trong khi đó, ngực phải của bà thì lại bị căng cứng. Hai bên "núi đôi" trở nên mất cân đối trầm trọng, bên tụt xuống trĩu nặng, bên lại phình lên như quả bóng sắp phát nổ. Không chỉ dị hình dị dạng mà nó còn gây đau nhức kinh hoàng.
  cat-bo-bo-nguc-nang-gan-14kg-do-phau-thuat-tham-my-hong2.png
  Phần nước muối bên ngoài tại phần cấy ghép ngực trái của Dee đã bị vỡ

  cat-bo-bo-nguc-nang-gan-14kg-do-phau-thuat-tham-my-hong3.png
  Bộ ngực đã khiến Dee Stein vô cùng đau đớn
  Sau đó bà đã đi "cầu cứu" rất nhiều các bác sỹ để được phẫu thuật sửa ngực nhưng họ đều lắc đầu vì sợ nguy cơ rủi ro cao.

  cat-bo-bo-nguc-nang-gan-14kg-do-phau-thuat-tham-my-hong4.png
  Bộ ngực của Dee Stein trước và sau khi mới phẫu thuật
  Cuối cùng, sau khi liều mình bà cũng được các bác sỹ phẫu thuật bộ ngực 14kg và trở về với bộ ngực ở dạng cup D. Hiện chưa rõ còn nguy cơ nào có thể xảy ra với bộ ngực của bà Dee nhưng có vẻ bà đã "nhẹ cả người" khi loại bỏ được bộ ngực nặng đến gần 14kg ra khỏi cơ thể.

  cat-bo-bo-nguc-nang-gan-14kg-do-phau-thuat-tham-my-hong5.png
  Bộ ngực của Dee Stein đã được giải cứu thành công
 2. Heo Mập

  Heo Mập Active Member

  • 140 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Trời ơi thật khủng khiếp

Chia sẻ trang này

[X]