Cắt mí mắt Plasma có đau không ạ?? Bác sĩ trả lời

Cắt mí mắt Plasma có đau không ạ?? Bác sĩ trả lời

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 9,509 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ là cắt mí mắt Plasma có đau không ạ? Vì thực ra tuổi tôi đã ngoài 50 tuổi rồi, sợ cắt mí mắt lại ảnh hưởng gì đó đến vấn đề mắt thì cũng nguy hiểm. Vậy cắt mí mắt Plasma có đau không ạ? Mong sớm có câu trả lời. ( Thúy Nga _ Hà Nội )  [​IMG]

  ( Xem thêm: https://thammymat.com.vn/phau-thuat-cat-mi-mat-plasma-tai-kangnam/)

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn:

  Liệu cắt mí Plasma có ĐAU không??

  Đúng như chị có nói nhiều khách hàng đứng tuổi từng lo sợ rằng phương pháp cắt mí Plasma sợ ảnh hưởng đến mí mắt của mình và cụ thể là sợ ảnh hưởng đến mắt của mình, vì có thể ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng.

  Tuy nhiên phải khẳng định lại cho khách hàng là cắt mí mắt Plasma hoàn toàn KHÔNG đau, KHÔNG mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn KHÔNG gây hại hay ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng, nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

  Với những kỹ thuật tiểu phẫu nhỏ, chị có thể yên tâm mọi vấn đề hết sức nhẹ nhàng. Từ việc thăm khám, tư vấn lẫn việc xác định mỡ thừa ở vùng mí mắt sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả cắt mí Plasma hoàn hảo.

  - Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng, nhẹ nhàng và khéo léo tiến hành.

  - Kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa, tạo mắt 2 mí, không lộ sẹo

  - Bác sĩ phác thảo, đo vẽ nếp mí mới để thực hiện kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa khi đóng kín vết mổ (1 màng da phủ lên góc mắt) để che lấp toàn bộ đường sẹo đồng thời hình thành mắt 2 mí rõ rệt, cân đối, trẻ trung.

  - Cắt bỏ da thừa bằng Laser, mỡ thừa được loại bỏ vừa phải:

  - Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ để túi mỡ bị lộ ra rồi khéo léo lấy đi 1 lượng mỡ vừa phải ( không lấy quá ít, quá nhiều để đảm bảo tính thẩm mỹ) đồng thời sử dụng phương pháp laser để cắt bỏ da thừa giúp hạn chế chảy máu và xâm lấn.

  ( Xem thêm: https://nangmuithammy.org/dia-chi-benh-vien-trung-vuong-o-dau/)

  =>> Chính vì thế mà cắt mí mắt Plasma hoàn toàn KHÔNG gây đau, KHÔNG mất thời gian nghỉ dưỡng, và KHÔNG có bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến cơ thể cũng như thị giác của khách hàng.

Chia sẻ trang này

[X]