Cậu bé Thái Lan “lột xác” trở thành hot girl chuyển giới

Cậu bé Thái Lan “lột xác” trở thành hot girl chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,072 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tại Thái Lan thì những kỳ tích “lột xác” từ nam giới sang nữ giới và ngược lại không còn kỳ lạ nữa. Đất nước này luôn nổi tiếng bởi tư tưởng rất “thoáng” với người chuyển giới. Mới đây, Yoranda Kittipraphaphong, một “hot girl chuyển giới” đã “đăng đàn” kể lại hành trình tìm lại chính mình của cô.


  hoa-hau-chuyen-gioi1.jpg
  Yoranda khi còn đi học (trái) và hiện tại (phải)
  Yoranda Kittipraphaphong sinh ra tại thành phố Korat Mato Chong, Thái Lan dưới hình hài nam giới. Khi còn nhỏ, cậu có đầy đủ các nét nam tính với gương mặt thô, làn da đen. Tuy nhiên, ở thời điểm này, Yoranda chưa ý thức được về giới tính của mình, chỉ biết rằng bản thân không thích những trò chơi mà các cậu bé cùng trang lứa yêu thích.

  hoa-hau-chuyen-gioi2.jpg
  hoa-hau-chuyen-gioi3.jpg
  Yoranda khi còn là một cậu bé
  Lên cấp 3, do thành tích học tập tốt, Yoranda có cơ hội sang Mỹ du học. Thậm chí vì chơi thể thao giỏi, cậu còn được chọn vào đội bóng chuyền nam của trường trung học. Tuy nhiên, lúc này, Yoranda đã lờ mờ cảm nhận mình không phải đàn ông. Cậu bắt đầu mơ ước để tóc dài, trang điểm như con gái.

  hoa-hau-chuyen-gioi4.jpg
  Yoranda chụp ảnh cùng mẹ trước khi chuyển giới
  Yoranda dần nhận ra mình là phụ nữ khi tìm hiểu sâu hơn các kiến thức về người chuyển giới và cậu quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại con người thật của mình. Thời gian đầu, gia đình Yoranda chưa chấp nhận sự thật này nhưng sau đó, khi nghe Yoranda thuyết phục, bố mẹ cậu đã đồng ý cho con tiền để thực hiện ca “dao kéo” làm lại cuộc đời.

  hoa-hau-chuyen-gioi5.jpg
  hoa-hau-chuyen-gioi6.jpg
  Từ khi chơi bóng chuyền cậu đã nhận ra mình không phải là con trai
  Thời kỳ đầu, Yoranda chỉ thực hiện phẫu thuật làm ngực và mũi và tới nay, khi đã 24 tuổi, cô đã có ngoại hình hoàn chỉnh của một người phụ nữ. Khác với diện mạo khi còn là nam giới, Yoranda “phiên bản nữ” có nước da trắng và các nét khá thanh tú, được nhiều bạn bè khen ngợi là “hot girl chuyển giới của trường”. Cô cũng trở thành hình tượng được nhiều người hướng tới với ngoại hình xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể trên đất Mỹ.
  hoa-hau-chuyen-gioi7.jpg
  hoa-hau-chuyen-gioi8.jpg
  Sau khi phẫu thuật, Yoranda "lột xác với làn da trắng và các nét thanh tú, dịu dàng


Chia sẻ trang này

[X]